Chồng nữ diễn viên 'Gia đình là số một' đâm vào xe tải 25 tấn, làm 2 người chết

Nữ diễn viên "Gia đình là số một" Park Hae Mi cũng vắng mặt trong buổi họp báo của buổi biểu diễn ngày hôm nay.

Sáng 28/8, làng giải trí Hàn chấn động trước tin chồng của nữ diễn viên Gia đình là số một Park Hae Mi gây tai nạn thảm khốc vì lái xe trong tình trạng say xỉn.

Theo cảnh sát, vào khoảng 23h15 tối 27/8 (giờ địa phương), chồng của nữ diễn viên đang lái một chiếc Chrysler Dodge đột ngột đâm vào một chiếc xe tải 25 tấn nằm ở bờ sông Gwangyang hướng đến Namyangju, khiến 2 người tử vong và 3 người bị thương.

Chong nu dien vien 'Gia dinh la so mot' dam vao xe tai 25 tan, lam 2 nguoi chet hinh anh 1

 Park Hae Mi và chồng.

Được biết, B (20 tuổi), C (33 tuổi) ngồi trong chiếc xe tải nói trên và chết tại chỗ. 3 người khác bao gồm cả chồng nữ diễn viên - ông Hwang Min - và 2 diễn viên khác đều bị thương. Nồng độ cồn trong máu của Hwang Min nằm ở mức 0,104%, cao hơn mức cho phép đối với người điều khiển phương tiện giao thông.

Tại buổi hợp báo cho buổi biểu diễn hôm nay, nữ diễn viên Park Hae Mi vắng mặt. Đại diện rạp hát chia sẻ với báo giới: "Chúng tôi không biết gì về tình trạng của người bị thương".

>>> Đọc thêm: Diễn viên kỳ cựu của 'Gia đình là số một' có liên hệ mật thiết với 'Hội Thánh Đức Chúa Trời' tại Hàn Quốc?

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU