Chồng ngoại tình, vợ ôm con gái nhỏ dọa nhảy lầu tự sát

(VTC News) - Phát hiện chồng ngoại tình và thất nghiệp, người vợ tức giận đến quẫn trí, ôm con gái nhỏ ra ngoài cửa sổ chung cư cao tầng, dọa nhảy xuống.

Sự việc xảy ra ngày 9/9 tại một khu dân cư ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Người vợ cùng con gái nhỏ đứng chênh vênh trên nóc chuồng cọp chung cư. Bé gái sợ hãi khóc òa, ôm chặt mẹ cầu xin: "Mẹ, con không muốn đâu!".

Người phụ nữ vẫn không lay chuyển, liên tục chất vấn người chồng về việc thường xuyên vắng nhà, oán trách anh ta vì đã dọn đến sống với nhân tình, đem tiền của gia đình đi cung phụng cô ta.

"Anh nhìn lại xem mình có gì trong tay?", người vợ gào lên. "Anh muốn có tiền, nhưng anh không có. Anh không có nhà, không có xe. Anh chẳng thể cho tôi thứ gì. Điều duy nhất tôi cần từ anh là một đứa con và một gia đình hạnh phúc".

Trong khi đó, người chồng quỳ dưới đất hối lỗi, cầu xin lực lượng cứu hộ cứu mạng vợ con mình. Một viên cảnh sát cũng thuyết phục người phụ nữ cho chồng mình cơ hội thứ hai, nhấn mạnh rằng anh ta đã quỳ gối sám hối 3 giờ liền.

Cuối cùng, người phụ nữ cũng thấm mệt và đồng ý thỏa hiệp, để lực lượng cứu hộ đưa trở lại vào nhà.

>>> Đọc thêm: Hàng loạt đàn ông bị vợ bỏ vì quá mê chim

 (Nguồn: Shanghaiist)

Phong Linh

Bình luận

VTC News TV

Truyền hình chính trị xã hội

Truyền hình bản tin 113

Truyền hình Văn hóa giải trí

Truyền hình quốc tế

Truyền hình kinh tế

Góc thư giãn

Truyền hình thể thao