Chồng mới Lưu Hiểu Khánh là đại gia nội thất

(VTC News) – Lý lịch của chồng đại mỹ nhân Lưu Hiểu Khánh đang là tâm điểm chú ý của dư luận Trung Quốc.

Ngày hôm qua, đại diện của Lưu Hiểu Khánh chính thức lên tiếng xác nhận nữ diễn viên đã kết hôn. Người chồng thứ tư của bà không phải là quản lý trẻ 26 tuổi Dịch Cương như báo giới đưa tin mà là một người đàn ông lớn tuổi, thành đạt, đang định cư tại Mỹ.
Nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh xác nhận đã kết hôn lần 4. 

Nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh xác nhận đã kết hôn lần 4. 

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã lùng sục thông tin của nhân vật bí ẩn này. Theo thông tin mà Xinhua vừa tiết lộ thì người chồng thứ tư của Lưu Hiểu Khánh tên là Vương Hiểu Ngọc, sinh năm 1942 tại An Huy, Trung Quốc.

Ông Vương từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong Hội liên hiệp Hoa kiều, Ủy ban thường vụ tỉnh An Huy, Hội trưởng Hội liên hiệp An Huy – Hong Kong... Đồng thời Vương Hiểu Ngọc còn giữ chức giám đốc công ty hữu hạn nội thất Thuận Đức, Chủ tịch công ty thương mại Hoa Mỹ.
Người đàn ông được cho là chồng thứ tư của Lưu Hiểu Khánh. 

Người đàn ông được cho là chồng thứ tư của Lưu Hiểu Khánh. 

Vương Hiểu Ngọc - chồng mới cưới của 'mỹ nhân không tuổi'. 

Vương Hiểu Ngọc - chồng mới cưới của 'mỹ nhân không tuổi'. 

Ông đã kinh doanh nội thất nhiều năm, công ty của ông chuyên xuất khẩu nội thất cao cấp và có nhiều chi nhánh tại Quảng Đông, Chiết Giang, Thượng Hải, Sơn Đông, Thiên Tân...

Theo tiết lộ từ phía công ty đại diện của Lưu Hiểu Khánh, Vương Hiểu Ngọc đã theo đuổi nữ diễn viên trong vòng nhiều năm, ông tỏ ra thông cảm và ủng hộ sự nghiệp của vợ. Hai người đã đăng ký kết hôn cuối năm ngoái tại Mỹ.

Vương Hiểu Ngọc là chồng thứ tư của nữ diễn viên sinh năm 1951, trước đó, Lưu Hiểu Khánh đã từng kết hôn với Vương Lập (1976), Trần Quốc Quân (1986) và A Phong (2003).

Hoài An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN