• Zalo

Chồng mới đưa Jennifer Phạm về Mỹ đón Valentine

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 14/02/2013 02:06:00 +07:00

Jennifer Phạm được chồng mới cưới đưa về Mỹ đón lễ tình nhân và tổ chức sinh nhật cho Bảo Nam, Thuý Hạnh - Minh Khang đón lễ tình nhân cùng 2 cô con gái cưng.

Jennifer Phạm được chồng mới cưới đưa về Mỹ đón lễ tình nhân và tổ chức sinh nhật cho Bảo Nam, Thuý Hạnh - Minh Khang đón lễ tình nhân cùng 2 cô con gái cưng tại nhà, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh lại du hí Thái Lan...

Chồng mới cưới của Jennifer Phạm đã có một hành động rất đẹp khi đưa vợ mới cưới về lại Mỹ để đón lễ tình nhân bên cạnh cậu con trai riêng của cô. Điều đặc biệt ởchỗ, đây là Lễ tình nhân đầu tiên của cặp đôi này trong đời sống vợ chồng khi họ vừa cưới nhau hồi cuối năm 2012.

Jennifer Phạm và chú rể Đức Hải cưới nhau vào cuối tháng 12/2012 và Valentine này là lần đầu tiên họ được đón lễ tình nhân với tư cách là vợ chồng. Doanh nhân Đức Hải đã có một món quà đặc biệt và đầy ý nghĩa tặng vợ khi cùng Jennifer về Mỹ cùng đón lễ tình nhân cùng với... Bảo Nam, con trai riêng của cô.

Đức Hải rất cưng chiều con riêng của vợ 

Việc Đức Hải cưng chiều và yêu mến con trai riêng của vợ không khiến bạn bè của cả hai ngạc nhiên, bởi đã nhiều lần anh thể hiện điều này. Còn nhớ, trong đám cưới của Đức Hải và Jennifer, Bảo Nam cũng đã xuất hiện và được Đức Hải yêu chiều hết mực.

Thật ra, ngày lễ tình nhân 14/2 cũng là ngày sinh nhật của Bảo Nam vậy nên việc Đức Hải đưa vợ về Mỹ lại càng thêm ý nghĩa. Năm ngoái, Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng đã tổ chức sinh nhật chung cho con trai vào ngày 13/2, trước sinh nhật thực sự của cậu một ngày. Năm nay, niềm vui sẽ nhân đôi cho cả Bảo Nam lẫn Jennifer Phạm khi cô vừa tổ chức sinh nhật cho con trai, đồng thời đón lễ tình nhân cho mình.

Lễ tình nhân là một dịp đặc biệt để các cặp đôi chứng tỏ tình cảm dành cho đối phương, cũng giống như Jennifer Phạm sẽ được đón lễ tình nhân cùng con trai, một cặp đôi vốn rất nổi tiếng khác là Minh Khang và Thuý Hạnh cũng sẽ đón lễ tình nhân bên các con. Thuý Hạnh chia sẻ, năm nay Valentine cũng vào dịp tết nên kỳ nghỉ khá dài và họ có nhiều thời gian dành cho nhau và cho các con hơn.

Gia đình hạnh phúc của Minh Khang - Thuý Hạnh 

“Năm nay này lễ kéo dài nên gia đình có nhiều thời gian ở bên nhau hơn, thay vì đón lễ tình nhân chỉ hai người thì Thuý Hạnh – Minh Khang sẽ đón lễ tình nhân... 4 người. Các bé sẽ được đón lễ tình nhân lãng mạn tại... nhà cùng với ba mẹ. Mẹ Hạnh sẽ tự tay trang trí nhà cửa, không gian ấm áp, lãng với hoa và nến. Đồng thời sẽ nấu những món ăn mà cả 3 cha con thích để sum vầy bên nhau đón lễ tình nhân.” Thuý Hạnh chia sẻ về dự định của gia đình trong ngày lễ tình nhân.

Khác với Minh Khang – Thuý Hạnh đón lễ tình nhân tại nhà, năm nay Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sẽ du xuân và đón Valentine ở Thái Lan.

Gia đình Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh 

Cặp đôi này đã có một ngày tết thực sự ấm cúng với mai, đào và các món ăn mang hương vị tết của đủ hai miền nam bắc. Cùng với đó là sự xuất hiện của ông bà ngoại cũng làm ngày tết của họ thêm phần ấm cúng. Tuy nhiên, xong 3 ngày tết, cặp đôi này quyết định mang cô gái cưng Devon qua Thái du xuân, đồng thời sẽ đón lễ tình nhân tại đó luôn.

Theo Dân Trí

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin