• Zalo

Chồng Mariah Carey lên báo khen ngợi người tình cũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 20/12/2012 06:01:00 +07:00

(VTC News) – Nick Cannon – chồng hiện tại của Mariah Carey ngợi khen Kim Kardashian là một trong những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh từng gặp.

(VTC News) – Nick Cannon – chồng hiện tại của Mariah Carey ngợi khen Kim Kardashian là một trong những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh từng gặp.

Nói chuyện trong The Howard Stern Show cuối tuần trước, người dẫn chương trình của đài phát thanh Nick Cannon – bạn trai cũ của Kim Kardashian đã tiết lộ về chuyện tình của anh với người đẹp siêu vòng ba.

Mặc dù gọi Kim là “một trong những người tuyệt nhất mà tôi từng gặp” song Nick nói rằng anh không thể tha thứ cho Kim vì cô đã phủ nhận về sự tồn tại của cuộn băng sex.

“Chúng tôi đã nói về cuộn băng và cô ấy nói rằng không hề có cuộn băng nào hết. Cô ấy đã lừa dối tôi”.  – Nick nói -  “Đáng ra cô ấy nên thành thật với tôi và tôi cũng sẽ tha thứ, bởi thực sự cô ấy là người phụ nữ tuyệt vời”.

Kim và Nick Cannon thời còn mặn nồng.
Nick Cannon hẹn hò với ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian từ tháng  9/2006 đến tháng 1/2007. Hiện anh đang hạnh phúc với nữ ca sĩ Mariah Carey và hai cô con gái sinh đôi.

Về phía Kim Kardashian, đoạn băng sex được cô quay cùng với bạn trai Ray J năm 2003, nó bị phát tán rộng rãi trên mạng năm 2007 và khiến cái tên Kim Kardashian bỗng chốc “tỏa sáng” thành một ngôi sao.

Nick Cannon nghi ngờ Kim có liên quan đến việc đoạn băng này bị công khai. “Tôi vẫn nghĩ cô ấy là một phần trong vụ tung băng sex”.
Nick Cannon hiện đang hạnh phúc với Mariah Carey. 
Thời điểm Kim thực hiện đoạn băng nhạy cảm này là khi cô mới 23 tuổi, và chỉ tám tháng sau, chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians xuất hiện.

Nhiều người nghi ngờ, chính Kim và mẹ cô – bà Kris Jenner là kẻ chủ mưu trong việc quay và tung đoạn băng nhạy cảm này nhằm tạo đà cho chương trình truyền hình thực tế của gia đình.

Thậm chí tháng Sáu vừa qua, một số tờ báo đưa tin, bà Kris đã bắt con gái quay lại đoạn băng này lần 2 bởi đoạn một vẫn chưa đạt yêu cầu.
Kim Kardashian và Kanye West 
Tuy nhiên, Kim chắc chắn cũng chẳng thèm quan tâm Nick nghĩ gì về mình, bởi sau khi chia tay anh, cô đã trở thành ngôi sao truyền hình thực tế số một tại Mỹ, mặc dù cô chẳng có bất cứ tài năng gì.

Khi nhắc đến hai chữ tài năng của người yêu cũ, Nick nhún vai: “Tôi nghĩ cô ấy là một người kinh doanh giỏi”.

Hiện tại, Kim Kardashian đang là một trong những cái tên hot nhất trong làng giải trí Mỹ, sau cuộc hôn nhân 72 ngày với vận động viên bóng rổ Kris Humphries, cô Kim đang hạnh phúc với tình mới – rapper Kayne West.


Nam DươngBình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin