Chống lại cả thế giới trong 'Ai là triệu phú', cô gái nhận cái kết bất ngờ

(VTC News) - Không đi theo ý kiến khán giả của "Ai là triệu phú", cô gái nhận cái kết khiến người xem thích thú.

Video: Cô gái chống lại cả thế giới trong "Ai là triệu phú"

Trong chương trình Ai là triệu phú vừa lên sóng, thí sinh Đặng Thu Thảo khiến người xem thích thú khi can đảm ''chống lại cả thế giới'', không nghe theo tất cả khán giả trong trường quay và nhận một cái kết đầy bất ngờ.

Cụ thể, trong câu hỏi số 8 để nâng mức tiền thưởng lên 10 triệu đồng, Thu Thảo nhận được câu hỏi khá khó: "Nhân vật nào không nằm trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới năm 2018 do tạp chí Time bình chọn?".

Phân vân với 4 đáp án nên Thu Thảo quyết định sử dụng quyền trợ giúp 50-50, bỏ đi 2 phương án sai và còn lại 2 phương án là C - Thủ tướng Jacinda Ardern và D - Tổng thống Vladimir Putin.

Chong lai ca the gioi trong 'Ai la trieu phu', co gai nhan cai ket bat ngo hinh anh 1

Đặng Thu Thảo.

Tuy nhiên, cô vẫn chưa đủ tự tin đưa ra quyết định cuối cùng nên dùng thêm quyền trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trong trường quay. Sau đó, 100% khán giả đều lựa chọn phương án C - Thủ tướng Jacinda Ardern là người không nằm trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới năm 2018 do tạp chí Time bình chọn.

Một điều bất ngờ là dù sử dụng quyền trợ giúp nhưng cuối cùng, Thu Thảo lại đi ngược lại với đám đông khi lựa chọn phương án D - Tổng thống Vladimir Putin. Cô cho rằng, đôi khi khán giả sẽ lựa chọn đúng hoặc không đúng nhưng vì 100% người đều chọn C nên cô cảm thấy lo lắng.

Thu Thảo nhận định, có thể do khán giả thấy tên Tổng thống Vladimir Putin quá quen thuộc nên mới chọn đáp án C nhưng đôi khi, sự thật không như vậy. Để cổ vũ tinh thần cho Thu Thảo, MC Phan Đăng cho rằng thà 80-90% vẫn đỡ hơn.

Chong lai ca the gioi trong 'Ai la trieu phu', co gai nhan cai ket bat ngo hinh anh 2

 

Gửi lời cảm ơn khán giả, Thu Thảo quyết định chọn phương án D. "Em chọn phương án D. Em sẽ chọn liều một lần, thử xem may mắn của em tới đâu. Em thử một mình chống lại thế giới một lần xem như thế nào” - cô nhấn mạnh. Sau khi nghe xong lựa chọn của Thu Thảo, MC Phan Đăng hỏi cô có sợ trả giá đắt với lựa chọn của mình và Thu Thảo lắc đầu.

Và sự can đảm của Thu Thảo đã đặt đúng chỗ khi đáp án cuối cùng là D - Tổng thống Vladimir Putin không nằm trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới năm 2018 do tạp chí Time bình chọn. Với kết quả này, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú và cho rằng Thu Thảo rất cứng và là người chơi "cứng nhất năm" trong chương trình này.

>>> Đọc thêm: Người nổi tiếng nào giành giải thưởng cao nhất của ‘Ai là triệu phú’?

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU