Chồng hoa khôi Thu Hương chuyển 240 triệu đồng giúp tài xế xe tải bẻ lái cứu 2 nữ sinh

(VTC News) - Ngay sau tuyên bố sẽ giúp đỡ tài xế xe tải bẻ lái cứu người, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã chuyển 240 triệu cho tài xế.

Liên quan đến vụ việc tài xế bẻ lái tránh 2 cô gái khiến xe tải lật nhào ở Hải Phòng, chiều 3/4, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - chồng Hoa khôi thể thao 1995 Thu Hương đã chuyển số tiền 240 triệu đồng cho tài xế Tiến.

“Tôi rất cảm kích trước hành động của tài xế xe tải và đã thực hiện lời hứa của mình ngay trong chiều hôm nay. Vì đó là một hành động đáng được trân trọng nên không cần đợi có kết quả rằng anh Tiến phải đền hay không đền mà tôi giúp đỡ luôn gia đình anh Tiến.” – ông Nam chia sẻ.

Theo ông Nam, chiều 3/4, ông đã ra ngân hàng để chuyển số tiền 240 triệu đồng đến anh Tiến với mong muốn giúp đỡ được gia đình tài xế tốt bụng này.

Chong hoa khoi Thu Huong chuyen 240 trieu dong giup tai xe xe tai be lai cuu 2 nu sinh hinh anh 1

Ông Nguyễn Hoài Nam đã chuyển 240 triệu đồng giúp đỡ tài xế bẻ lái cứu người. 

Chiều 3/4, trả lời VTC News, anh Tiến cho biết, trong ngày hôm nay đã có một người tên Nguyễn Hoài Nam gọi điện cho vợ anh và xin số chứng minh nhân dân của anh để giúp đỡ anh trong việc bồi thường trong vụ tai nạn.

Trước đó, tối 2/4, ông Nguyễn Hoài Nam - Tổng Giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam tuyên bố sẽ giúp đỡ tài xế nếu người này phải đền 240 triệu đồng và bị giam bằng lái xe.

Theo thông tin ông Nam đăng tải trên trang facebook cá nhân: “Nếu tài xế xe tải bẻ lái cứu 2 cô gái đi xe máy phải đền 240 triệu đồng và bị giam bằng lái xe thì tôi xin nộp thay số tiền trên và trả lương cho anh tài xế đó tới khi được trả lại bằng lái xe”.

Qua đó, ông Nam muốn gửi lời cảm ơn tới tài xế xe tải và phản xạ tuyệt vời của anh đã cứu được 2 mạng người.

Bên cạnh đó, ông Nam cũng nêu điều kiện giúp đỡ là tài xế phải có đầy đủ bằng lái, giấy tờ xe và đặc biệt không có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép.

Video: Tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh bị bắt đền 250 triệu đồng: Nhiều người nổi tiếng muốn hỗ trợ

>>> Đọc thêm: Bẻ lái tránh 2 cô gái khiến xe tải lật nhào: Có người nhận đền 240 triệu đồng giúp tài xế

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.