Chồng Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân ngồi ghế nóng chương trình khởi nghiệp giải thưởng 1 tỷ đồng
  • Zalo

Chồng Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân ngồi ghế nóng chương trình khởi nghiệp giải thưởng 1 tỷ đồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 13/09/2018 11:41:00 +07:00

Mai Trường Giang – chồng của Ninh Hoàng Ngân sẽ giữ vai trò giám khảo cùng 2 cái tên khác.

Nhiều khán giả đang rất quan tâm với thông tin một chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp mang tên Chinh phục ước mơ sắp được ra mắt.

Được biết, đây là chương trình nhằm hỗ trợ những ý tưởng kinh doanh độc đáo của giới trẻ Việt Nam, với sự góp mặt của 3 giám khảo: Nguyễn Tuấn Quỳnh - Giám Đốc Quỹ Sáng tạo và Khởi nghiệp YBAHCM, Mai Trường Giang – người từng được vinh danh trong Forbes 30 Under 30 Vietnam 2015 và Trương Lý Hoàng Phi – Giám đốc Điều hành Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp.

giam khao chinh phuc uoc mo (3)

Vợ chồng Ninh Hoàng Ngân - Mai Trường Giang. Chồng của Hoa hậu Biển hiện đang là một doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực.

Trong số 3 giám khảo, doanh nhân 8x Mai Trường Giang ngoài là một CEO thành công trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực, bất động sản… anh còn được nhiều người biết đến là chồng của Ninh Hoàng Ngân - người đẹp từng đạt danh hiệu Hoa hậu Biển tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Cả hai kết hôn từ năm 2014 và đang có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc. Mỗi khi không bận rộn công việc, cặp đôi sẽ dành thời gian cùng nhau đi ăn uống, du lịch để nghỉ ngơi.

Sau khi kết hôn, Mai Trường Giang không ép buộc Ninh Hoàng Ngân ở nhà mà ủng hộ cô hoạt động showbiz. Được chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng nên Ninh Hoàng Ngân sống rất hạnh phúc, nhan sắc ngày càng xinh đẹp.

Ngoài ra, MC Tùng Leo sẽ là người đảm nhận vai trò dẫn dắt, kết nối các nhà khởi nghiệp trẻ với giám khảo của cuộc thi cũng như khán giả. Là một MC có nhiều kinh nghiệm và cũng từng giữ vai trò giám khảo nhiều cuộc thi, Tùng Leo sẽ hiểu rõ tâm lý thí sinh và hỗ trợ một cách tích cực nhất.

giam khao chinh phuc uoc mo (2)

2 giám khảo còn lại của chương trình: Nguyễn Tuấn Quỳnh và Trương Lý Hoàng Phi. Được biết, chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp này có giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chồng Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân ngồi ghế nóng chương trình khởi nghiệp giải thưởng 1 tỷ đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin