Chồng đòi li dị, vợ sát hại con đẻ rồi treo cổ tự tử
  • Zalo

Chồng đòi li dị, vợ sát hại con đẻ rồi treo cổ tự tử

Pháp luật Thứ Sáu, 29/01/2016 07:35:00 +07:00

Bị chồng doạ li dị, nghĩ đến gia cảnh khó khăn An cầm dao giết chết con đẻ rồi tự tử nhưng không thành.

(VTC News) - Bị chồng doạ li dị, nghĩ đến gia cảnh khó khăn An cầm dao giết chết con đẻ rồi tự tử nhưng không thành.

Ngày 28/1, TAND cấp cao tại TP. HCM xét xử và tuyên bị cáo Nguyễn Thị Hoài An (26 tuổi, ngụ xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè) 9 năm tù về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, An kết hôn với anh P.N.T, giữa hai người đã có một con tên T. (SN 2013). Hàng ngày, do chồng đi làm ăn xa cuối tuần mới về nên An ở nhà chăm con và nuôi cha ruột bị bệnh nằm một chỗ.
Bị cáo An tại phiên tòa xét xử
Bị cáo An tại phiên tòa xét xử 
Ngày 15/10/2014, An và chồng xảy ra mâu thuẫn nên cãi nhau. Chồng An đòi ly dị rồi lấy quần áo bỏ lên chỗ làm ở. Khoảng 21h tối 16/10/2014, khi An đang xếp quần áo cho vào tủ thì nghe tiếng chó hàng xóm sủa, sợ chồng về bắt cháu T, lại nghĩ đến cảnh gia đình quá khó khăn, An nảy sinh ý định giết con rồi tự tử để 2 mẹ con được ở bên nhau.

Nghĩ là làm, An đi xuống bếp lấy một con dao rồi lên phòng ngủ của 2 vợ chồng chốt cửa bên trong. An giết con khi cháu T. đang nằm ngủ, rồi lấy dao lam tự sát. Khi thấy máu chảy ra ít, biết mình không thể chết nên An tiếp tục treo cổ.

Sáng 17/10, hàng xóm phát hiện vụ việc nên đưa 2 mẹ con bị cáo đi cấp cứu nhưng cháu T. đã tử vong, An may mắn thoát chết.

Với hành vi của mình, An bị truy tố về tội danh "Giết người". Tại tòa, An thừa nhận hành vi phạm tội, vì nghĩ cuộc sống quá nghèo khổ, muốn giải thoát cho con và cho mình nên đã nảy sinh ý định giết con rồi tự tử.

Hội đồng xét xử xét thấy hành vi của bị cáo An là nguy hiểm, tuy bố bị hại cũng là chồng bị cáo có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo nhưng tại phiên tòa phúc thẩm các bên không cung cấp tình tiết giảm nhẹ nào mới nên tòa tuyên bị cáo Nguyễn Thị Hoài An mức án 9 năm tù.

Video: Giết con hàng xóm vì thông minh hơn con mình

Hải Đỗ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chồng đòi li dị, vợ sát hại con đẻ rồi treo cổ tự tử" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin