Chồng đổ xăng đốt nhà khi vợ đi vắng

(VTC News) - Do mâu thuẫn chuyện vợ chồng, một người đàn ông đã đổ xăng đốt nhà khi người vợ đi vắng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 15h chiều 20/9, tại ngôi nhà 3 tầng của vợ chồng ông Nguyễn Mạnh Hùng, SN 1961, trú tại ngõ 109 phố Lũng Bắc, phường Đằng Hải (Hải An, Hải Phòng) người dân phát hiện thấy lửa và khói đen nghi ngút phát ra. Lập tức, người dân đã gọi điện cho lực lượng PCCC đến dập lửa. 
Nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương phối hợp với Sở Cảnh sát PCCC Hải Phòng đã điều động lực lượng cùng phương tiện chuyên dụng đến tổ chức dập lửa.

Hiện trường xảy ra vụ việc 

Hiện trường xảy ra vụ việc 


Lúc này, bà Đặng Thị Thanh Phương, SN 1971 (vợ ông Hùng) cũng đã về đến nhà và cho biết, ông Hùng đang ở trong nhà và nhà bị khóa trái cửa nên lực lượng chức năng đã phá cửa tại tầng một và đập kính trên tầng hai của ngôi nhà để phun nước dập lửa.

Một số đồ đạc trong nhà bị cháy 

Một số đồ đạc trong nhà bị cháy 


Khi lực lượng chức năng tiếp cận vào bên trong ngôi nhà, hầu hết vật dụng ở dưới tầng 1 đã bị cháy đen, trong đó có chiếc xe máy SH nằm giữa sàn nhà, còn ông Hùng đang nằm bất tỉnh trên tầng 2 do nhiễm độc khí CO2. 
Sau khi được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp, các bác sỹ xác định, ông Hùng bị bỏng khoảng 10% tại các vùng mặt, tay và chân. Hiện sức khỏe ông Hùng đã ổn định, không nguy hiểm tính mạng.

Lực lượng chức năng đã kịp thời dập lửa, đưa nạn nhân đi cấp cứu và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy 

Lực lượng chức năng đã kịp thời dập lửa, đưa nạn nhân đi cấp cứu và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy 


Theo người dân trong khu phố, vợ chồng ông Hùng mới chuyển từ Quảng Ninh đến khu phố này sinh sống được hơn một năm nay. 
Gia đình chị Phương (hàng xóm của ông Hùng) cho biết, trước khi chung sống với bà Phương, ông Hùng đã có 1 đời vợ. Sau thời gian tìm hiểu, họ đã kết hôn và mới dọn về ở tại ngôi nhà trên. Gần đây, giữa 2 người đã nảy sinh mâu thuẫn, vì ông Hùng thường nổi máu ghen tuông. 
Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, ông Hùng đã đẩy đổ xe máy SH để xăng trào ra ngoài và châm lửa đốt nhà. 
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng thu thập chứng cứ, xác minh điều tra làm rõ.

Video: Xe 16 chỗ bốc cháy trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ 


Minh Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN