Chồng diễn viên Park Han Byul lật mặt phút cuối, thừa nhận Seungri môi giới mại dâm

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 25/04/2019 11:44:00 +07:00

Bạn thân của Seungri đã tiết lộ, nam ca sĩ môi giới mại dâm và trả bằng thẻ của YG.

Theo Nhật báo quốc dân (Kookmin Ilbo), TVReports Sports Chosun cùng hàng loạt báo Hàn đưa tin vào rạng sáng 25/4, Yoo In Suk - cựu CEO của Yuri Holdings và là chồng nữ diễn viên Park Han Byul, bạn thân của Seungri trong chatroom tình dục - đã chính thức xác nhận trong vòng điều tra căng thẳng mới nhất với cảnh sát rằng, Seungri môi giới mại dâm cho doanh nhân Nhật Bản vào năm 2015.

Sở cảnh sát thành phố Seoul đã triệu tập cả Seungri và Yoo In Suk để điều tra vào ngày 23-24/4 vừa qua, tại đây Yoo In Suk đã khai nhận rằng Seungri trả tiền cho gái mại dâm: "Seungri đã gọi gái mại dâm và trả tiền cho họ để phục vụ doanh nhân Nhật Bản vào năm 2015".

Chấn động: Chồng diễn viên Park Han Byul lật mặt phút cuối, thừa nhận Seungri môi giới mại dâm và trả bằng thẻ của YG - Ảnh 2.

Yoo In Suk đã thừa nhận cáo buộc.

Thông tin này đang khiến cả làng giải trí chấn động vì cuối cùng bạn thân đã đứng lên phản bội Seungri mặc cho nam ca sĩ này nhiều lần kêu oan qua luật sư, cương quyết phủ nhận mọi cáo buộc có liên quan đến mại dâm.

Bên cạnh đó, cảnh sát xác nhận rằng Seungri đã trả khoảng 30 triệu won (604,1 triệu đồng) để thuê một chỗ tại khách sạn nổi tiếng Seoul - nơi diễn ra hoạt động mại dâm giữa doanh nhân người Nhật và gái mại dâm chuyên nghiệp. Thậm chí, Seungri còn dùng thẻ tín dụng của YG Entertainment.

Cảnh sát tuyên bố Seungri và Yoo In Suk đã chiêu đãi từ 7-9 doanh nhân Nhật vào ngày 24/12/2015. Họ ở trong khách sạn 5 sao và được Yoo In Suk gọi ít nhất 10 người phụ nữ đến phục vụ cả ngày lẫn đêm. Đôi khi, 2 người phụ nữ sẽ đến phòng của doanh nhân Nhật Bản cùng lúc để phục vụ ông này.

seungri 3

Seungri vẫn một mực phủ nhận. 

Tuy nhiên trước lời khai của bạn thân, Seungri vẫn cương quyết phủ nhận: "Tôi đã nhận được lời chào đón ấm áp từ doanh nhân Nhật Bản đó nên tôi mới trả lại họ bằng cách thuê cho họ nơi ở, nhưng tôi không biết rằng có hoạt động mại dâm nào xảy ra ở đó không".

YG Entertainment cũng trả lời báo giới rẳng Seungri chỉ dùng thẻ tín dụng công ty để trả phí khách sạn và phủ nhận cáo buộc của cảnh sát: "Thẻ tín dụng của YG đã bị tố liên quan đến việc Seungri dùng vào năm 2015, nhưng nó không hề liên quan đến vụ việc này. Seungri đã giải quyết vấn đề chi tiêu cá nhân bằng tiền riêng".

Nguồn: Helino

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn