Chồng đánh vợ chấn thương đầu, ​nói mê sảng

Pháp luậtChủ Nhật, 21/06/2015 04:21:00 +07:00

Bị chồng liên tiếp dùng ghế đập vào đầu và doạ giết, người phụ nữ phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bị chồng liên tiếp dùng ghế đập vào đầu và doạ giết, người phụ nữ phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch

Ngày 21/6, chị Phạm Thị Hương (ngụ tại phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng), cho biết em gái của chị là Phạm Thị Hiền (31 tuổi) hiện vẫn còn bị choáng và hoảng loạn.


Chị Hiền được đưa vào Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng cấp cứu vào sáng cùng ngày do bị chồng đánh.

Theo lời kể của chị Hương, từ giữa đêm qua, khi chị Hiền vừa từ Sài Gòn về phòng trọ tại phường Lộc Sơn (TP Bảo Lộc, Lâm Đồng), chồng của chị Hiền là Lê Hoàng Quỳnh (35 tuổi) đã liên tục đánh đập chị. Huỳnh đã dùng ghế đánh lên đầu, người và dùng dao doạ giết chị Hiền.

Đến gần sáng, chị Hiền đã trốn sang phòng bên cạnh cầu cứu và nhờ người gọi điện thoại về cho gia đình. Tuy nhiên, Huỳnh đã lôi chị về phòng và tiếp tục đánh. Mãi đến 6 giờ sáng, gia đình chị Hiền mới nhận được tin báo và đến đưa chị đi cấp cứu.

Tại Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng, các bác sỹ  đã kết luận chị Hiền bị chấn thương đầu, nghi bị nứt sọ và chấn thương phần mềm vùng mặt, tay, chân. Hiện, tinh thần chị Hiền chưa ổn định, vẫn ói mửa và nói mê sảng.

Ngay khi sự việc xảy ra, gia đình chị Hiền đã làm đơn trình báo với Công an phường Lộc Sơn.

Cũng theo gia đình chị Hiền, chị Hiền và Huỳnh kết hôn đã được 7 năm và có 2 con gái (4 tuổi và 2 tuổi).

Huỳnh thường xuyên đánh đập chị Hiền nên nhiều lần chị Hiền đã ôm con về nhà bố mẹ ở và đã làm đơn li dị gởi toà án. Tuy nhiên, Huỳnh cứ liên tục doạ giết vợ, con và đòi tự tử nên chị Hiền phải cố gắng chung sống.

Bản thân chị Hiền và gia đình đã nhiều lần đến trình báo Công an xã Lộc Thanh (nơi bố mẹ Huỳnh sinh sống) và Công an phường Lộc Sơn (nơi vợ chồng Quỳnh ở trọ) về việc Quỳnh đánh đập và doạ giết chết mẹ con chị Hiền.  

Về vấn đề này, Công an phường Lộc Sơn xác nhận đã nhận được trình báo của gia đình chị Hiền và sẽ báo cáo Công an TP Bảo Lộc để điều tra, xử lý.

Nguồn: Tuổi trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !