Chồng danh hài Việt Hương và những tiết lộ ít người biết

Dù đã gần 50 tuổi và hơn vợ 5 tuổi nhưng chồng Việt Hương vẫn bị nhiều người hiểu nhầm là chàng trai bởi nhan sắc "không biết già" của mình.

Chong danh hai Viet Huong va nhung tiet lo it nguoi biet hinh anh 1

Chồng Việt Hương là nhạc sĩ Hoài Phương, một gương mặt không xa lạ trong showbiz, nhưng vì anh rất ít khi lộ diện trước khán giả nên tướng mạo của anh cũng luôn gây tò mò với một bộ phận người hâm mộ.

Chong danh hai Viet Huong va nhung tiet lo it nguoi biet hinh anh 2

 

Chong danh hai Viet Huong va nhung tiet lo it nguoi biet hinh anh 3

Hoài Phương sinh năm 1971 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật và từng đỗ thủ khoa ngành kèn clarinet, Nhạc viện Hà Nội năm 1989. Chồng Việt Hương sở hữu vóc dáng cao lớn, khuôn mặt đậm chất lãng tử với mái tóc dài. Và dù đã gần 50 tuổi và hơn vợ 5 tuổi nhưng Hoài Phương vẫn bị nhiều người hiểu nhầm là chàng trai bởi nhan sắc "không biết già" của mình.

Chong danh hai Viet Huong va nhung tiet lo it nguoi biet hinh anh 4

Thời còn sinh viên, nam nhạc sĩ từng kết hợp cùng ca sĩ Bằng Kiều thành lập nhóm nhạc và may mắn xuất hiện tại rất nhiều sự kiện lớn. Dù có được nhiều thành công nhưng nhóm vẫn quyết định tan rã khi chồng Việt Hương lên đường sang Mỹ du học sau khi tốt nghiệp.

Chong danh hai Viet Huong va nhung tiet lo it nguoi biet hinh anh 5

Việt Hương và chồng quen biết vào năm 2005, khi cô qua Mỹ lưu diễn. Sau nhiều lần gặp gỡ, cả hai nảy sinh sự đồng cảm, yêu nhau rồi tiến tới hôn nhân năm 2007. Trước đó, nữ danh hài đã "lỡ dở một lần đò".

Chong danh hai Viet Huong va nhung tiet lo it nguoi biet hinh anh 6

Thời điểm đó, Việt Hương bỏ lại sau lừng sự nghiệp đang kỳ nở rộ tại quê nhà, sang Cali cùng chồng vun vén hạnh phúc. Hoài Phương khi ấy đang dạy học tại tiểu bang Utah cũng ngừng hẳn để về xây tổ ấm cùng vợ.

Chong danh hai Viet Huong va nhung tiet lo it nguoi biet hinh anh 7

Hiện tại, cặp đôi đã có một con gái kháu khỉnh tên là Elyza Nguyễn, cô bé sinh trưởng trên đất Mỹ. Do Việt Hương phải thường xuyên lưu diễn, cộng với công việc kinh doanh ở Việt Nam nên chồng là người chăm sóc, ở bên con gái nhiều hơn vợ.

Chong danh hai Viet Huong va nhung tiet lo it nguoi biet hinh anh 8

Nói về chồng, Việt Hương chưa bao giờ tiếc lời khen. Cô từng chia sẻ với báo chí: "Tôi chỉ thực sự cảm nhận được thế nào là hạnh phúc từ khi lấy Hoài Phương".

Chong danh hai Viet Huong va nhung tiet lo it nguoi biet hinh anh 9

Việt Hương còn kể, chồng chính là điểm tựa lớn để cô lăn lộn hết mình với nghề. Hồi mới sinh con, Việt Hương đã bắt đầu đi diễn lại. Một tay chồng cáng đáng việc nhà, từ chăm sóc con đến thu vén nhà cửa.

Việt Hương rạng rỡ cùng chồng con đi từ thiện, tặng áo ấm cho trẻ khuyết tật

Việt Hương rạng rỡ cùng chồng con đi từ thiện, tặng áo ấm cho trẻ khuyết tật

Gia đình nữ nghệ sĩ mang áo ấm tặng trẻ khuyết tật ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội.
Quang Dũng, Việt Hương, Lệ Quyên trang trí nhà bên Mỹ thế nào?

Quang Dũng, Việt Hương, Lệ Quyên trang trí nhà bên Mỹ thế nào?

Quang Dũng, Lệ Quyên và Việt Hương đều sở hữu những biệt thự rộng rãi bên Mỹ nhưng mỗi người lại chọn cách trang trí riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU