Chồng đâm vợ trong đêm giáng sinh rồi tự sát

(VTC News) - Cặp vợ chồng đến nhà em gái chơi trong dịp lễ Noel chuẩn bị ra về thì xảy ra cãi vã, người chồng dùng dao đâm vợ, tự sát luôn sau đó.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào đêm 24/12, trên địa bạn khu phố Bình Giao, phường Bình Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Chong dam vo trong dem giang sinh roi tu sat hinh anh 1

 Khu nhà trọ xảy ra vụ án mạng trong đêm giáng sinh.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng này vợ chồng anh Nguyễn Văn Cà Tha (27 tuổi, quê An Giang) và chị Pham Thị Như Ý (30 tuổi, Kiên Giang) đến nhà em gái chơi.

Khoảng 23h30 khi chuẩn bị trở về thì hai vợ chồng xảy ra cãi vã. Trong lúc nóng giận người chồng bất ngờ lấy dao đâm khiến vợ ngã quỵ, sau đó tự đâm vào bụng mình tự sát.

Sự việc diễn ra quá nhanh người dân ở đó không kịp can ngăn. Sau khi xảy ra vụ việc người dân nhanh chóng đưa hai vợ chồng đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng anh Tha đã tử vong, còn chị Như Ý nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Công an thị xã Thuận An đã tới phong tỏa hiện trường. Đến 2h sáng ngày 25/12 công tác khám nghiệm đã được hoàn tất. Nguyên nhân vụ đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Video: Án mạng chấn động Quảng Ninh, triệu tập nhiều đối tượng

Đinh Văn
Bình luận