• Zalo

Chồng Đại S phủ nhận bất hòa mẹ chồng – nàng dâu

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 27/04/2012 12:11:00 +07:00

(VTC News) – Đại gia Uông Tiểu Phi đã ngầm lên tiếng khẳng định rằng gia đình mình vẫn hạnh phúc cho dù vợ chồng anh vẫn chưa có quý tử cho dòng họ.

(VTC News) – Đại gia Uông Tiểu Phi đã ngầm lên tiếng khẳng định rằng gia đình mình vẫn hạnh phúc cho dù vợ chồng anh vẫn chưa có quý tử cho dòng họ.

Sau khi rộ lên tin đồn về mối bất hòa trong quan hệ giữa Từ Hy Viên và mẹ chồng, đấng lang quân của cô – đại gia Uông Tiểu Phi đã đăng một tấm ảnh gia đình gồm vợ chồng anh và bố mẹ cùng ăn cơm và chia sẻ: “Tuần trước, vợ tôi đã sắp xếp một bữa cơm gia đình, đây là lần đầu tiên sau mười năm được ăn cơm cùng với cả bố và mẹ. Mẹ tôi không ngừng khen con dâu quý, hiếu thuận. Bà bảo tôi, vợ chồng không nên lời qua tiếng lại, hãy luôn nghĩ rằng vợ luôn luôn đúng. 

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu này bị cho là không mấy tốt đẹp. 

Mẹ, cảm ơn mẹ đã rất tốt với vợ con, làm tiêu tan hết mọi áp lực đối với con. Những bà mẹ chồng trên thế gian này, nếu yêu con trai mình, cũng nên yêu quý con dâu mình, như vậy người con trai mới vui vẻ, gia đình thuận hòa và công việc thuận lợi".

Tấm ảnh gia đình được đăng trên blog của Uông Tiểu Phi tối qua. 

Bài viết này của Uông Tiểu Phi được xem là một lời thanh minh để dập tắt tin đồn về lục đục nội bộ gia đình. Ngày hôm qua, báo chí đồng loạt đưa tin, bà Trương Lan đang ép buộc vợ chồng Từ Hy Viên li hôn bởi cô không thể sinh con cho gia đình họ Uông. Theo nhiều nguồn tin, bà Trương tỏ ra rất kiên quyết: “Không thể mang thai? Vậy thì li hôn thôi, không do dự gì nữa! Trong gia đình này, hoặc là có tôi, hoặc là có cô ta!”.

Hạnh phúc của vợ chồng Từ Hy Đệ - Hứa Nhã Quân cũng đang bị đe dọa. 

Chung tình cảnh với Từ Hy Viên, cô em gái Từ Hy Đệ cũng đang đối diện với sự lạnh nhạt, thờ ơ của gia đình nhà chồng, MC nổi tiếng này đã sinh ba nàng công chúa trong khi dòng họ Hứa đang khao khát một cậu quý tử để nối dõi tông đường.

Sino Sina


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !