Chồng đại gia vô tình xác nhận Lan Khuê đang mang thai?

Chia sẻ của John Tuấn Nguyễn khiến nhiều người cho rằng, tin đồn Lan Khuê mang thai là đúng.

Sau lễ cưới lãng mạn vào đầu tháng 10/2018, Lan Khuê vừa vướng tin đồn mang thai khi khoe ảnh của mình và chồng trong dịp Giáng sinh. Cụ thể, người đẹp diện váy ôm sát khoe dáng nhưng vòng 2 lớn của cô lại thu hút nhiều sự chú ý hơn hẳn, làm rộ lên tin đồn cô đang mang thai.

Trước tin đồn này, Lan Khuê vẫn giữ im lặng nhưng mới đây, chồng đại gia của cô lại có chia sẻ đầy ẩn ý, khiến nhiều khán giả cho rằng thông tin Lan Khuê mang thai là đúng sự thật.

Chong dai gia vo tinh xac nhan Lan Khue dang mang thai? hinh anh 1

Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn.

Khi được một người bạn gửi lời chúc mừng năm mới, John Tuấn Nguyễn úp mở đáp lại: "True, but this year in particular, literally new everything, including a new person into this world" (tạm dịch: Đúng vậy, nhưng năm nay đặc biệt, mọi thứ theo đúng nghĩa đen, bao gồm cả một người mới bước vào thế giới này".

Mặc dù không khẳng định nhưng chia sẻ úp mở của John Tuấn Nguyễn khiến cư dân mạng càng có cơ sở khẳng định Lan Khuê đang mang thai, và gia đình nhỏ năm nay sẽ có thêm thành viên mới.

Chong dai gia vo tinh xac nhan Lan Khue dang mang thai? hinh anh 2

Hình ảnh khiến Lan Khuê được đồn đoán là đang mang thai.

Đầu tháng 10/2018, Lan Khuê có một lễ cưới cực kì lãng mạn cùng chồng đại gia John Tuấn Nguyễn. Anh sinh năm 1987 và từng đi du học ở Canada trước khi về Việt Nam phát triển sự nghiệp. 31 tuổi nhưng John Tuấn Nguyễn sở hữu một resort có tiếng ở Nha Trang, anh cũng là một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn và là phó chủ tịch Hiệp hội du lịch Nha Trang - Khánh Hòa.

Không chỉ tự lập về kinh tế, gia thế của John Tuấn Nguyễn cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi anh là cháu nội bà Tư Hường - người phụ nữ quyền lực từng là lãnh đạo tập đoàn Hoàn Cầu và là mẹ chồng của Á hậu Dương Trương Thiên Lý.

>>> Đọc thêm: Lan Khuê bức xúc khi clip khoe vũ đạo gợi cảm bên chồng bị chia sẻ trên mạng xã hội

Kết hôn với cháu nội bà Tư Hường, Lan Khuê đầu tư cho lễ cưới của mình ra sao?

Kết hôn với cháu nội bà Tư Hường, Lan Khuê đầu tư cho lễ cưới của mình ra sao?

Trước giờ G, cùng điểm qua những thứ Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn đã chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.
Lan Khuê diện váy siêu sexy, cùng chú rể John Tuấn Nguyễn khiêu vũ khuấy động hôn lễ

Lan Khuê diện váy siêu sexy, cùng chú rể John Tuấn Nguyễn khiêu vũ khuấy động hôn lễ

Lan Khuê cùng chồng có màn khiêu vũ đặc biệt trong đám cưới.
Vân Du
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU