Chồng đại gia của Phan Như Thảo lên tiếng giữa ồn ào bị tòa án Mỹ phát lệnh bắt

(VTC News) - Doanh nhân Nguyễn Đức An - chồng của người mẫu Phan Như Thảo lên tiếng giữa ồn ào bị tòa án Mỹ phát lệnh bắt.

Ngày 2/8, thông tin đại gia Nguyễn Đức An - chồng của Phan Như Thảo bị tòa án Mỹ phát lệnh bắt khiến dư luận ồn ào. Sáng 3/8, đại gia Nguyễn Đức An chính thức lên tiếng. Ông cho biết, bản thân cảm thấy rất vui vì nhận được nhiều tin nhắn, điện thoải hỏi thăm từ mọi người sau khi có tin tòa án Mỹ đưa lệnh bắt mình ra trình diện.

Chồng của Phan Như Thảo nói, hiện tại cả gia đình ông vẫn bình an và khỏe mạnh. Vợ ông vẫn bận rộn với công việc trong khi bé Bồ Câu - con gái của hai vợ chồng rất ngoan và luôn mang đến cho ông nhiều niềm vui.

Doanh nhân Nguyễn Đức An cũng khẳng định, sống đến độ tuổi này, những thứ không đáng quan tâm, ông sẽ đặt nó bên ngoài cuộc sống và giữ cho tâm hồn của mình được nhẹ nhàng, thanh thản. Đức An tâm sự, ông đang cảm thấy rất hạnh phúc bên gia đình và những gì đang có nên rất quý trọng những điều đó.

Chong dai gia cua Phan Nhu Thao len tieng giua on ao bi toa an My phat lenh bat hinh anh 1

 Người mẫu Phan Như Thảo và chồng Nguyễn Đức An.

"Với tôi, như thế đã là quá đầy đủ nên cũng không có nhu cầu phải đôi co hay xử lý ai. Tôi luôn nghĩ mình chỉ nên sợ trời đánh chứ người đánh chả có gì phải sợ. Tôi may mắn hơn biết bao nhiêu người khi có được vợ, con và bạn bè đáng quý luôn bên cạnh. Đó là cái rất nhiều người cố gắng cả cuộc đời cũng không thể nào có được.

Nhận ra được hạnh phúc đang ở ngay trước mắt mình và biết trân trọng mới là quan trọng chứ những lời dèm pha bên ngoài không đáng để tôi nghĩ tới. Tôi đang sống an vui và hạnh phúc, nhất là luôn có bạn bè, người quen lẫn không quen thường xuyên thăm hỏi an ủi nên tôi xin mọi người cứ yên tâm” – Đại gia Nguyễn Đức An chia sẻ.

Có thể thấy, giữa ồn ào bị tòa Mỹ phát lệnh bắt, chồng của Phan Như Thảo vẫn khá bình thản. Trong một cuộc trò chuyện trước đó với bạn của mình, ông cũng không mấy quan tâm mà chỉ biết là hôm nay con gái Bồ Câu bỏ ăn và vợ có gầy đi một chút.

Chong dai gia cua Phan Nhu Thao len tieng giua on ao bi toa an My phat lenh bat hinh anh 2

 Ngọc Thúy hiện đã tái hôn với chồng mới là luật sự nhưng dường như, chuyện của cô với đại gia Đức An vẫn luôn thu hút không ít sự chú ý vì những tranh chấp.

Trước đó, một tài khoản facebook nổi tiếng trên mạng xã hội tiết lộ, thẩm phán tòa thượng thẩm bang California, quận Santa Clara, đã ký lệnh bắt giữ ông Nguyễn Đức An để buộc ông này phải hầu tòa, giải quyết vụ kiện với vợ cũ. Đại gia Nguyễn Đức Anh cũng thừa nhận thông tin này nhưng khẳng định Ngọc Thúy khai man quá nhiều điều khiến ông bị tòa Mỹ phát lệnh bắt.

Chồng của Phan Như Thảo cũng nói thêm, anh đã cho vợ cũ nhiều cơ hội để giải quyết vụ việc một cách hòa bình nhưng Ngọc Thúy vẫn cố tình gây khó dễ, khai man thông tin.

>>> Đọc thêm: Chồng đại gia của Phan Như Thảo bị tòa Mỹ phát lệnh bắt

Song Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU