Chồng cứu vợ nhảy kênh tự tử, cả hai chết thương tâm

Thời sựThứ Năm, 14/07/2016 17:18:00 +07:00

Do mâu thuẫn nhỏ nên trong tức giận, người vợ trẻ chạy vội ra con kênh gần nhà lao mình xuống, người chồng chạy theo cứu nhưng không biết bơi nên cả hai vợ chồng tử nạn.

Sáng nay (14/7), xác nhận với PV, ông Phạm Lê Vũ - Trưởng Công an xã Tân Dương (Thủy Nguyên, Hải Phòng) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ việc hai vợ chồng trẻ tử vong do đuối nước.

Trước đó, vào ngày 13/7, anh Đặng Văn Luyện (24 tuổi, xã Quảng Thanh, huyện Thủy Nguyên) về nhà mẹ vợ ở thôn 4A, xã Tân Dương (cùng huyện) để thăm vợ là Nguyễn Thị Thu (23 tuổi) và con nhỏ mới 27 tháng tuổi đang ở đó.

Đến khoảng 16h30’, vợ chồng anh Luyện xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Trong cơn tức giận, chị Thu bỏ chạy ra kênh nước gần nhà và nhảy xuống đó.

ttxvn_duoinuoc160606

 (Ảnh minh họa: Xuân Tiến/TTXVN)

Thấy thế, anh Luyện ôm con nhỏ chạy theo. Khi ra tới kênh, anh Luyện vội vã bỏ con trên bờ nhảy xuống cứu vợ nhưng anh lại không biết bơi nên hai vợ chồng đều chìm nghỉm dưới lòng kênh, có độ sâu đến hơn 2m.

Sự việc xảy ra quá đột ngột nên khi mọi người phát hiện hô hoán ứng cứu vợ chồng anh Luyện thì đã quá muộn. Đến 17h, vợ chồng anh Luyện được tìm thấy và đã tử vong.

Sau khi làm các thủ tục cần thiết, thi thể vợ chồng anh Luyện đã được đưa về gia đình bên nội ở xã Quảng Thanh (cùng huyện) để làm tang lễ theo phong tục truyền thống của địa phương.

Video: Thiếu nữ 20 tuổi nhảy sông tự tử ở Hà Nội

Minh Khang
Bình luận
vtc.vn