Chồng cũ Vương Thu Phương viết tâm thư hậu scandal

(VTC News)  - Chồng cũ của Vương Thu Phương viết một bức tâm thư dài tâm sự về những ồn ào quanh scandal của vợ trước đêm thi chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Hôm qua, Vương Thu Phương đã lên tiếng tố chồng cũ chính là người tung ra những bức ảnh cưới ngay sát đêm thi chung kết Hoa hậu Việt Nam, làm phá hỏng hết cả quá trình phấn đấu vất vả của cô.

Ngay lập tức anh Bùi Duy Phương, chồng cũ của Vương Thu Phương cũng khẳng định mình không bao giờ đột nhiên tung ra những hình ảnh gây khó dễ cho cô và “Phương hiểu rõ tôi và gia đình tôi luôn ủng hộ và không bao giờ muốn làm tổn thương Phương thêm nữa".


  Ảnh cưới của Vũ Thu Phương 

Ảnh cưới của Vũ Thu Phương 


Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi mới đây nhất, anh Bùi Duy Phương tiếp tục viết một bức tâm thư rất dài đăng trên trang cá nhân, giải thích lý do vì sao anh im lặng suốt gần 2 năm qua và đến giờ thì không thể im lặng được nữa.

  Bức tâm thư của anh Bùi Duy Phương 

Bức tâm thư của anh Bùi Duy Phương 


Anh Bùi Duy Phương cho biết việc phải nói ra những sự thật về việc làm đám cưới với Vương Thu Phương khi cơ quan an ninh yêu cầu cung cấp toàn bộ tài liệu là trách nhiệm của một công dân biết tôn trọng luật pháp.

Mặc dù rất buồn và im lặng suốt một thời gian dài vì vợ cũ Vương Thu Phương lên tiếng phủ nhận toàn bộ đám cưới có sự tham gia của gia đình, bạn bè và họ hàng nhưng  anh Bùi Duy Phương vẫn mong mọi người bao dung với vợ cũ của mình “Mong rằng các bạn đừng dồn cô ấy vào chân tường bằng những điều thị phi, hãy rộng lượng nhìn nhận đó chỉ là 1 rủi ro mà thôi… hay cư xử với nhau bằng tình người của những con người với nhau.”

Anh cũng gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người đã quan tâm lo lắng cho anh trong suốt thời gian vừa qua.

Bức tâm thư đang gây xôn xao vì anh Bùi Duy Phương tâm sự chân thành và xúc động, thêm vào đó là những lời bình luận chia sẻ của bạn bè.
 


    » Chồng cũ Vương Thu Phương khẳng định không tung ảnh
» Vương Thu Phương tiết lộ người tung ảnh cưới
» Vương Thu Phương bị loại: Đáng thương và đáng trách
» Vương Thu Phương chính thức thừa nhận đã kết hôn
» Sự thật vụ Vương Thu Phương 'rớt' chung kết hoa hậu
» Loạt ảnh khiến Vương Thu Phương bị loại khỏi HHVN
» Nghệ sỹ nói gì về tân Hoa hậu Đặng Thu Thảo?
» Thí sinh Hoa hậu Việt Nam dịu dàng trong tà áo dài
» Hoa hậu Việt Nam 2012: Nổ scandal trước giờ chung cuộc
» Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp Vương Thu Phương gây chú ý
» Vì sao Vương Thu Phương vẫn được thi Hoa hậu 2012?

» Chồng cũ Vương Thu Phương khẳng định không tung ảnh » Vương Thu Phương tiết lộ người tung ảnh cưới » Vương Thu Phương bị loại: Đáng thương và đáng trách » Vương Thu Phương chính thức thừa nhận đã kết hôn » Sự thật vụ Vương Thu Phương 'rớt' chung kết hoa hậu » Loạt ảnh khiến Vương Thu Phương bị loại khỏi HHVN » Nghệ sỹ nói gì về tân Hoa hậu Đặng Thu Thảo? » Thí sinh Hoa hậu Việt Nam dịu dàng trong tà áo dài » Hoa hậu Việt Nam 2012: Nổ scandal trước giờ chung cuộc » Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp Vương Thu Phương gây chú ý » Vì sao Vương Thu Phương vẫn được thi Hoa hậu 2012?

Ngọc Mai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN