'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 7: Con chồng chủ động hòa giải với Giang

Sao ViệtThứ Năm, 19/05/2022 06:38:44 +07:00
(VTC News) -

Trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 7, Mai Anh sau khi được Vũ - bạn trai cũ của mẹ kế cô - khuyên giải đã quyết định làm hoà với vợ mới của bố.

Video: Những diễn biến chính trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 7

Trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6 phát sóng tối 13/5, giận dỗi khi bị bà Thanh (Vân Dung) dạy dỗ, Mai Anh (Quỳnh Trang) hẹn Giang ra nói chuyện. Cô bé tỏ rõ thái độ không thích sự xuất hiện của những người lạ trong gia đình. Đáp lại, Giang (Lã Thanh Huyền) khẳng định những việc đang diễn ra là không thay đổi được, đồng thời bày tỏ mong muốn cả gia đình hãy cố gắng sống với nhau một cách vui vẻ, văn minh nhất. 

Bỏ ngoài tai những mong mỏi của Giang, Mai Anh vẫn cố tình gạt cô ra khỏi cuộc sống của mình và bố. Hai bố con thoải mái ăn tối vui vẻ, thậm chí còn gọi điện và hát cho mẹ nghe. Giang vô cùng tủi thân khi bắt gặp cảnh tượng đó. 

Diễn biến đầu tiên được tiết lộ trong trailer Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 7 cho thấy, Mai Anh đã bất lực tìm đến Vũ (Chí Nhân) để tâm sự chuyện mẹ kế - con chồng. Cô bộc bạch: "Mẹ kế của cháu không thích cháu, lúc nào cũng soi mói. Bản thân cháu cảm nhận điều ấy rất rõ, nhưng bố cháu luôn nói là cháu trẻ con. Cháu chẳng hiểu người lớn nghĩ gì nữa". 

Nghe vậy, Vũ từ tốn phân tích: "Vấn đề này có hai khả năng. Bố cháu vì bênh vực mẹ kế của cháu mà đối xử không công tâm với cháu, hoặc vấn đề nằm ở cháu".

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 7: Con chồng chủ động hòa giải với Giang  - 1

Cũng trong tập 7, dường như Vũ đã giúp khuyên bảo Mai Anh, khiến cô không còn gay gắt với Giang nữa mà chủ động làm lành. Mai Anh mở lời bằng việc tổ chức sinh nhật cho bố rồi ''xuống nước'': "Cô nói đúng, dù sao thì chúng ta cũng là người sống chung trong một gia đình. Cháu không muốn làm cho bố cháu buồn nên cháu đồng ý hoà bình với cô". 

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 7: Con chồng chủ động hòa giải với Giang  - 2
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 7: Con chồng chủ động hòa giải với Giang  - 3

Thấy con chồng "dịu" hơn, Giang cũng xuôi theo để mâu thuẫn gia đình được giải quyết. Mối quan hệ của cô và Mai Anh cũng trở nên tốt hơn. Trong buổi tối hôm đó, dù Mai Anh bật nhạc hơi to nhưng Giang vẫn không hề chấp nhặt khiến Việt (Việt Anh) sửng sốt, ngỡ như mình đang mơ. 

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 7: Con chồng chủ động hòa giải với Giang  - 4

Cuộc sống của Giang có thực sự dễ thở hơn khi làm lành với con chồng? Đón xem Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 7 lúc 21h40 tối 19/5 trên VTV3. 

Hà Linh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp