'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 6: Minh dằn mặt người yêu cũ của Giang

Sao ViệtThứ Sáu, 13/05/2022 06:41:37 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'' tập 6, Minh mượn rượu cạnh khoé chuyện Vũ phản bội Giang năm xưa trước cả công ty, khiến Vũ biến sắc.

Video: Những diễn biến chính trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 6

TrongChồng cũ, vợ cũ, người yêu cũtập 5, thấy Mai Anh (Quỳnh Trang) liên tục gây khó dễ cho Giang (Lã Thanh Huyền), bà Thanh (Vân Dung) khuyên cô nên sớm sinh con để có chỗ đứng trong lòng Việt (Việt Anh). Cuộc nói chuyện vô tình bị Mai Anh nghe thấy; cô không kiềm chế được cảm xúc mà to tiếng với mọi người. Điều này khiến bà Thanh chạnh lòng và về quê ngay sáng hôm sau. Trước khi đi, bà không quên dặn Việt hãy để ý tới cảm xúc của Giang hơn. 

Trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6, Vũ chủ động gặp riêng Giang trong phòng làm việc và ngỏ ý muốn nhận sự giúp đỡ của cô trong thời gian sắp tới. Điều này vốn nằm trong nhiệm vụ của Giang nên cô vui vẻ đồng ý. Tuy nhiên khi chuẩn bị rời đi, Giang trở nên ngập ngừng, dường như có điều gì muốn nói với Vũ. 

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 6: Minh dằn mặt người yêu cũ của Giang - 1
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 6: Minh dằn mặt người yêu cũ của Giang - 2

Cũng trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6, tại buổi liên hoan công ty, Minh cố ý dằn mặt Vũ trước mọi người. Cô tiết lộ lý do mất niềm tin vào đàn ông là vì từng trải qua một mối tình 10 năm nhưng lại bị người ấy phản bội. Điều này khiến mọi người phẫn nộ, đòi ''xử đẹp'' người đàn ông ấy. Lúc này, chỉ có Vũ và Giang hiểu được câu chuyện mà Minh đang kể. 

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 6: Minh dằn mặt người yêu cũ của Giang - 3
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 6: Minh dằn mặt người yêu cũ của Giang - 4

Ở diễn biến khác, 6, Việt than phiền với con gái về việc Giang vẫn đang tránh mặt mình. Anh tỏ ra khó hiểu và hỏi Mai Anh đã làm lành với Giang chưa. Dù Mai Anh nói đã giải quyết mọi vấn đề giữa hai cô cháu nhưng chỉ một lúc sau, thái độ lúng túng của cô khiến Việt nhận ra ngay con gái đang nói dối. 

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 6: Minh dằn mặt người yêu cũ của Giang - 5
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 6: Minh dằn mặt người yêu cũ của Giang - 6

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6 sẽ lên sóng tối 13/5, lúc 21h40 trên VTV3.

Hà Linh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp