'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 4: Mẹ vợ bá đạo gây náo loạn trong nhà Việt

Sao ViệtThứ Sáu, 06/05/2022 06:47:20 +07:00
(VTC News) -

Sự xuất hiện của danh hài Vân Dung trong vai mẹ vợ Việt khiến "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 4 hứa hẹn có nhiều kịch tính bi hài.

Video: Những diễn biến chính trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 4

Trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3 phát sóng tối 5/5, Việt (Việt Anh) đưa Giang (Lã Thanh Huyền) đi chơi riêng khiến Mai Anh (Quỳnh Trang) khó chịu. Cô cũng ra ngoài ngay sau đó và trùng hợp thay, Mai Anh lại đến đúng nơi bố và mẹ kế đang hẹn hò. Cô chạy đến mè nheo Giang chụp ảnh cho mình và bố bằng máy ảnh, khiến Giang lúng túng và Việt phải "giải vây" cho vợ.

Không đạt được mục đích, Mai Anh tức tối bỏ về. Trên đường đi, cô bị giật túi xách và ngã sóng soài ra đường. Vũ (Chí Nhân) từ xa chạy lại đỡ Mai Anh, cô ngạc nhiên khi gặp lại người quen của mẹ mình, người 3 năm trước từng giúp đỡ khi cô bị lạc ở tầng hầm chung cư. Với Vũ, Mai Anh có thiện cảm đặc biệt.

Còn Vũ, anh bất ngờ về công ty của Giang và trở thành sếp của cô. Việc Vũ trở lại khiến Giang cũng như Minh (Quỳnh Nga) như dậy sóng trong lòng, lo lắng cho tương lai sắp tới.

TrailerChồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 4 tiết lộ, mẹ của Giang (Vân Dung) bất ngờ lên nhà ở chung với con gái. Sự xuất hiện đột ngột của bà ở trong phòng Mai Anh khiến cô hét toáng lên vì sợ hãi, buộc Việt phải đưa mẹ vợ ra ngoài. 

Thấy Mai Anh cư xử lạ lùng, mẹ Giang hỏi dò Việt thì anh nói tinh thần con gái mình đôi lúc không ổn định. Bà tưởng Việt nói thật liền lo ngại: "Chết chết, tinh thần không ổn định thế này khó sống chung nhỉ?". 

Nghe mẹ Giang nói muốn ở chung với mình để tiết kiệm tiền điện, tiền dọn dẹp, Mai Anh thốt lên với bố: "Bố có quả mẹ vợ bá đạo thật đấy, lão hà tiện gọi bằng cụ". Việt phải liên tục phải nhắc nhở con gái cẩn thận mồm miệng. 

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 4: Mẹ vợ bá đạo gây náo loạn trong nhà Việt - 1
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 4: Mẹ vợ bá đạo gây náo loạn trong nhà Việt - 2

Cũng trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 4, Mai Anh bị sốt, còn Giang cũng đang có vấn đề về sức khoẻ. Khi Giang đi lấy nước uống, Việt định giúp vợ nhưng con gái ở trong phòng lại mè nheo gọi bố khiến anh buộc phải ưu tiên con hơn. Điều này vô tình làm Giang chạnh lòng. 

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 4: Mẹ vợ bá đạo gây náo loạn trong nhà Việt - 3
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 4: Mẹ vợ bá đạo gây náo loạn trong nhà Việt - 4

Ở diễn biến khác, Minh (Quỳnh Nga) gặp Hào (Minh Hoàng). Trong cơn say, Minh nhìn Hào một lượt, tuyên bố anh đẹp trai nhưng không đủ tiêu chuẩn để làm "bé đường" của mình khiến anh khá bất ngờ.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 4: Mẹ vợ bá đạo gây náo loạn trong nhà Việt - 5
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 4: Mẹ vợ bá đạo gây náo loạn trong nhà Việt - 6

Mai Anh có chấp nhận để mẹ của Giang ở tại phòng mình? Giang sẽ làm gì khi con riêng của Việt liên tục phá đám không gian riêng của hai vợ chồng? Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 4 sẽ lên sóng lúc 21h40 tối 6/5 trên VTV3. 

Hà Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp