'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 11: Giang 'nóng mắt' khi Việt ôm vợ cũ

Sao ViệtThứ Năm, 02/06/2022 06:21:39 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'' tập 11, Giang tỏ thái độ khi thấy vợ cũ của Việt có cử chỉ thân mật với anh, khiến anh phải cố làm công tác tư tưởng cho cô.

Video: Những diễn biến chính trong ''Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'' tập 11 

Trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 10 phát sóng tối 27/5, biết Mai Anh (Quỳnh Trang) có tình cảm đơn phương với Vũ (Chí Nhân), Giang (Lã Thanh Huyền) ra sức ngăn cản. Tuy nhiên, Mai Anh vẫn bỏ ngoài tai mọi lời khuyên ngăn của Giang mà quyết tâm theo đuổi Vũ. 

Cũng ở tập 10, Lam (Thuý Hằng) - vợ cũ của Việt (Việt Anh) ra Hà Nội. Gặp Giang trong buổi họp mặt bạn bè, Lam có chút ganh tỵ vì vợ mới của Việt trẻ trung hơn mình. Trước đó, Lam từng khó chịu khi nghe con gái khen Giang văn minh, tâm lý và khó tìm được điểm nào để ghét. 

Trailer Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 11 tiết lộ, sau khi kết thúc bữa tiệc, Lam đích thân tiễn vợ chồng Việt ra xe và tặng riêng chồng cũ chai nước hoa mà anh thích. Mặc kệ Giang ở đó, Lam ra vẻ vô tư ôm hôn tạm biệt Việt khiến Giang khó chịu ra mặt.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 11: Giang 'nóng mắt' khi Việt ôm vợ cũ - 1
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 11: Giang 'nóng mắt' khi Việt ôm vợ cũ - 2
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 11: Giang 'nóng mắt' khi Việt ôm vợ cũ - 3

Giang tỏ thái độ khi thấy chồng thân mật với vợ cũ ở ''Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 11.

Khi Lam rời đi, Việt nhanh chóng trấn an vợ: "Tính của cô ấy từ xưa vẫn thế, lúc nào cũng muốn mình là cái rốn của vũ trụ, khuấy mọi thứ phải tung lên mới chịu. Hôm nay chắc tặng chồng cái này để làm vợ ghen đấy, nhưng thôi đừng chấp cô ấy nhé". 

Ở diễn biến khác của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 11, Mai Anh tỏ ra bực tức khi Vũ liên tục cự tuyệt tình cảm và bảo cô còn trẻ con. Bất lực, Vũ đành nói mình đã có người yêu.

Thấy Mai Anh không tin, anh tiết lộ nhiều hơn về người phụ nữ mình say mê: "Cháu thử nghĩ xem, chú có lý do gì để nói dối cháu không? Chú đã có bạn gái. Cô ấy là người chú đã từng bỏ lỡ nhưng chú đã gặp lại cô ấy. Và chú hiểu rằng chú không thể quan tâm đến bất cứ người phụ nữ nào khác ngoài cô ấy cả''. Mai Anh nghe xong thì buồn rười rượi. 

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 11: Giang 'nóng mắt' khi Việt ôm vợ cũ - 4
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 11: Giang 'nóng mắt' khi Việt ôm vợ cũ - 5

Mai Anh không ngờ rằng, người mà Vũ nhắc đến chính là Giang - mẹ kế của cô. Và đúng như lời Vũ nói, anh luôn tìm cách để gặp gỡ, gần gũi với Giang ở nơi làm việc. Trong tập 11, Vũ vui vẻ gọi Giang qua phòng làm việc để sửa kịch bản nhưng cô lại chưa đến công ty. Giang chưa kịp xin nghỉ làm ngày hôm đó thì đã nhận được điện thoại của Vũ.

Ở đầu dây bên này, Vũ nghe thấy tiếng của chồng Giang thì lập tức đổi thái độ. Anh nghiêm giọng trách Giang nên xin nghỉ trước để không làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của mọi người, đồng thời giao việc và khoán cho cô thời gian nộp lại kịch bản. 

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 11: Giang 'nóng mắt' khi Việt ôm vợ cũ - 6
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 11: Giang 'nóng mắt' khi Việt ôm vợ cũ - 7

Giang sẽ đối phó thế nào khi liên tục bị ''hành'' bởi Lam và Vũ? Đón xem Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 11, phát sóng lúc 21h40 ngày 2/6 trên VTV3. 

Hà Linh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp