Chồng cũ tiếp tục kỳ kèo đòi tiền của Britney Spears

Kevin Federline đòi “công chúa nhạc Pop” Britney Spears phải chi cho anh ta ít nhất 60.000 USD mỗi tháng thay vì mức 20.000 USD như hiện nay.

Theo E! News, tòa án yêu cầu Britney Spears chi 100.000 USD để thanh toán chi phí vụ kiện tụng với chồng cũ Kevin Federline. Hồi tháng 3, nam DJ yêu cầu vợ cũ tăng tiền trợ cấp.

"Federline nói rằng các con đang lớn và hoàn cảnh tài chính của cả hai khác biệt. Vì vậy, anh không thể chăm sóc bọn trẻ với số tiền chu cấp theo thỏa thuận ban đầu", nguồn tin của E! News cho biết.  

Chong cu tiep tuc ky keo doi tien cua Britney Spears hinh anh 1

Britney Spears mất 100.000 USD trong vụ kiện mới đây với chồng cũ.

Federline tiết lộ trên báo chí anh chỉ kiếm được khoảng 3.000 USD/tháng. Trong khi đó, thu nhập của “Công chúa nhạc Pop” ngày càng tăng đáng kể. Mark Vincent Kaplan, luật sư của Federline, cho rằng anh ta xứng đáng nhận được 60.000 USD mỗi tháng để cùng chăm sóc hai đứa con chung.

Theo Entertainment Weekly, Britney Spears hiện sở hữu khối tài sản lên đến 56,5 triệu USD. "Quan hệ giữa Britney và Kevin vẫn ổn cho đến khi anh ta đòi thêm tiền", một nguồn tin khẳng định. "Giờ họ chỉ nói chuyện thông qua luật sư". 

Hồi tháng 5, Federline quyết đệ đơn lên tòa án, yêu cầu Spears chu cấp thêm tiền nuôi con, đồng thời trả toàn bộ chi phí thuê luật sư và các khoản liên quan khác.

Spears cho biết cô đã chịu trách nhiệm phần lớn các chi phí của hai đứa con, bao gồm tiền học trường tư, tiền học ngoại khóa, quần áo, đồ dùng sinh hoạt, điện thoại di động... 

Chong cu tiep tuc ky keo doi tien cua Britney Spears hinh anh 2

Britney Spears và hai con chung với Kevin Federline. 

Thời gian qua, "công chúa nhạc Pop" thường xuyên chia sẻ hình ảnh cô đi chơi cùng hai con trai. Spears cho biết bây giờ hai cậu con đã cao hơn cô nhiều.  

Britney Spears và Kevin Federline kết hôn từ năm 2004 và đường ai nấy đi 2 năm sau đó. Họ có 2 con trai là Sean Preston Federline (12 tuổi) và Jayden James Federline (11 tuổi). Sau khi ly hôn, Federline giành được quyền nuôi con và nhiều lần đánh tiếng yêu cầu vợ cũ chu cấp thêm tiền để chăm lo cho bọn trẻ.

Federline còn có 4 đứa con khác, một con gái và một con trai với vị hôn thê cũ Shar Jackson và hai con gái với vợ hiện tại là Victoria Prince. “Spears không có trách nhiệm phải lo tất cả”, đại diện "Công chúa nhạc Pop" nhấn mạnh.

Video: Britney Spears khoe clip tập nhảy và ôm hôn bạn trai kém tuổi

>>> Đọc thêm: Britney Spears không nhớ đang biểu diễn ở đâu

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU