• Zalo

Căn nhà phát hỏa sau cuộc cãi vã, 3 người bị thiêu chết

Pháp luật Thứ Tư, 07/06/2017 07:15:00 +07:00

Sau khi ly hôn với vợ, ông Dương thường xuyên qua lại với bà Lý và xảy ra mâu thuẫn nên đã khóa cửa, dùng xăng tẩm đốt cả nhà khiến 3 người thiệt mạng.

Tối 6/6, từ nguồn tin riêng của VTC News, tại phường Cam Lộc, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa xảy ra vụ mâu thuẫn vợ chồng nên người chồng khóa cửa dùng xăng thiêu chết cả mình cùng vợ con.

cuop1 3

 Cơ quan chức năng đang khàm nghiệm hiện trường.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h30 cùng ngày, người dân trú tổ dân phố Lộc An, phường Cam Lộc phát hiện hỏa hoạn tại căn nhà của bà Nguyễn Thị Lý (SN 1977) nên đã chạy sang tìm cách khống chế ngọn lửa và trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, ông Nguyễn Bá Đoàn - Trưởng công an TP. Cam Ranh (Khánh Hòa) xác nhận, sau khi cơ quan chức năng đã dập tắt đám cháy, phát hiện 3 thi thể đã bị thiêu chết trong căn nhà.

Video: Ngáo đá leo lên mái nhà đòi phóng hỏa đốt nhà

Theo người dân nơi đây, bà Lý hằng ngày làm nghề nấu rượu, sống cùng cháu D.H.Đ (SN 2004, con riêng của bà Lý) tại căn nhà trên.

"Sau khi chia tay người chồng thứ nhất, bà Lý kết hôn và sống chung với ông Trần Hải Dương (SN 1978, làm tài xế của Công ty Đô thị Cam Ranh). Tuy nhiên, 3 tháng trước ông Dương và bà Lý cũng đã ly hôn, do gần nhà nên ông Dương vẫn hay qua lại.

Đến tối 6/6, giữa 2 người đã xảy ra cãi vã nên đã xảy ra sự việc đau lòng trên", một người dân nói.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tiểu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều