Chồng cũ rình rập khiến cả nhà Britney Spears náo loạn

Sao thế giớiThứ Ba, 11/01/2022 10:49:10 +07:00

Vừa được thả sau thời gian quản chế, chồng cũ 55 giờ của Britney Spears đến rình rập bên ngoài nhà họ khiến cả gia đình náo loạn.

Một nguồn tin độc quyền tiết lộ với Page Six, gia đình Spears cho rằng hành vi rình rập bên ngoài nhà họ của chồng cũ Britney, Jason Alexander, là “cực kỳ không phù hợp” và “hết sức kỳ lạ”.

“Đối với gia đình, phải đối mặt với việc người hâm mộ tiếp cận quá gần đã bất tiện rồi, đến lượt Jason cảm giác đó lại càng tăng lên gấp nhiều lần”, nguồn tin nhấn mạnh.

Người đàn ông 40 tuổi đã “ghé thăm” nhà của mẹ Britney, bà Lynne Spears, ở Kentwood, tiểu bang Louisiana (Mỹ) vào tối Chủ nhật (9/1, giờ địa phương). Chồng cũ “Công chúa nhạc Pop” thậm chí công khai hành vi rình rập này bằng cách đăng hai video và ảnh chụp bên ngoài ngôi nhà lên Instagram cá nhân.

“Cha Spears đang trốn sau cánh cổng này”, anh chú thích về một bức ảnh, không quên gắn thẻ tên Britney Spears. Theo Page Six, Alexander muốn nhắm vào cha ruột của Britney, ông Jamie. Bố mẹ của Britney đã ly hôn từ năm 2002 và hiện ông Jamie sống trong một ngôi nhà di động gần nhà vợ cũ.

Ngoài ra, trong đoạn video đầu tiên đăng lên mạng xã hội, Alexander tiết lộ, đèn trong nhà của bà Lynne bật sáng. “Có vẻ như có một số người đang ở đó ngay lúc này. Dù sao đi nữa, người mẹ vẫn ở đó".

Chồng cũ rình rập khiến cả nhà Britney Spears náo loạn - 1

Chồng cũ 55 giờ Jason Alexander rình rập bên ngoài nhà bố mẹ của Britney.

Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ đi cùng Alexander còn rì rầm đọc một câu chú có nội dung nguyền rủa lên khu đất của bà Lynne.

Vào cùng ngày, Alexander cho biết trên Instagram Live rằng, dự định đến thăm ngôi nhà thời thơ ấu của Britney Spears, vốn đã bị ông Jamie bán với giá 275.000 USD hồi tháng 2/2021, cũng như nơi sinh sống của chú Britney, ông Willie Spears. Không rõ liệu anh có làm vậy hay không.

Jason Alexander được biết đến là bạn thời thơ ấu của giọng ca “Toxic”. Hai người từng có cuộc hôn nhân chóng vánh, chỉ tồn tại trong 55 giờ, vào tháng 1/2004. Anh vừa được cho về nhà sau khi bị bắt ở Tennessee vào ngày 13/12/2021 vì theo dõi bất hợp pháp một phụ nữ không rõ danh tính. Alexander đã nhận tội vào ngày 4/1 vừa qua và bị kết án gần một năm quản chế.

Đây là lần thứ ba Alexander bị bắt trong vòng 13 tháng. Trước đó, anh bị cảnh sát tạm giữ vì vi phạm luật giao thông vào tháng 1/2021 và không tuân thủ các quy định an ninh tại một sân bay vào tháng 8 cùng năm.

(Nguồn: Tiền Phong)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp