• Zalo

Chồng cũ Phi Thanh Vân ‘đá xéo’ Trấn Thành làm trò lố lăng câu view?

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 18/12/2017 07:31:00 +07:00

Chia sẻ của Bảo Duy dễ dàng khiến nhiều người nghĩ rằng anh đang "đá xéo" Trấn Thành.

Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân có những chia sẻ khiến nhiều cư dân mạng xôn xao. Cụ thể, anh cho rằng vài nghệ sĩ hạng A không biết suy nghĩ thế nào lại "dìm hàng" đồng nghiệp, "quay clip làm những trò lố lăng để câu view".

"Là nghệ sĩ hạng A khi làm việc gì cũng phải suy nghĩ, hài cũng phải có tính nhân văn và sạch sẽ chứ! Trước rất quý bạn ấy nhưng giờ xét về nhân văn học thì khinh rồi", Bảo Duy bức xúc chia sẻ.

Mặc dù không nêu đích danh ai nhưng chồng cũ Phi Thanh Vân cũng tiết lộ rằng người anh nói đến từng rất thành công khi lấy đi nhiều tiếng cười của khán giả trong đó có anh. Tuy nhiên, Bảo Duy nói thêm: "Khán giả cười vì clip đó vui nhưng riêng tôi, tôi không cười nội dung clip đó mà tôi cười bạn ấy nhiều hơn".

22549515_2394693014088494_4270446895425982426_n

 Bảo Duy được cho đang "đá xéo" Trấn Thành.

Ngay lập tức, chia sẻ của Bảo Duy thu hút nhiều sự chú ý và có ý kiến cho rằng anh đang nói đến Trấn Thành bởi cách đây vài ngày, nam danh hài gây sốt với đoạn clip anh đóng giả Phi Thanh Vân tái hiện lại phần thi ứng xử dài dòng trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ 2017.

"Mai mạng xã hội nói chồng cũ bênh Phi Thanh Vân", "Ngày trước Phi Thanh Vân nói Bảo Duy nhỏ tuổi kêu em rồi, giờ em bênh chị có sao đâu, đọc bình luận là biết nói ai rồi" - một ý kiến của độc giả T.N đồng thời người này cũng ghi tên nghệ sĩ, viết tắt thành 2 chữ "TT".

Tuy nhiên, Bảo Duy nhanh chóng phủ nhận những ý kiến đó đồng thời khẳng định mình đang bênh vực Lâm Khánh Chi - một người chị thân thiết của anh và một điều trùng hợp là Trấn Thành cũng từng đóng giả Lâm Khánh Chi trong tập phát sóng đầu tiên của Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4.

Cách đây vài ngày, Trấn Thành khiến khán giả thích thú với đoạn clip anh giả gái, thể hiện phần thi ứng xử dài dòng của Phi Thanh Vân khi đi thi Hoa hậu. Vừa đăng tải, Trấn Thành nhận được rất nhiều lời khen bởi màn hóa thân tuyệt vời của anh cũng như cách tái hiện lại từng điệu bộ, cách trả lời lê thê không vào chủ đề chính của "nữ hoàng dao kéo".

Video: Trấn Thành hoá Phi Thanh Vân trả lời phỏng vấn cực "lầy lội"

Mai Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều