Chồng cũ muốn đến dự đám cưới Angelina Jolie
  • Zalo

Chồng cũ muốn đến dự đám cưới Angelina Jolie

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 06/12/2012 02:00:00 +07:00

(VTC News) – Nam diễn viên Billy Bob Thornton - chồng cũ của Angelina Jolie tỏ ra vui mừng nếu được mời đến đám cưới của cô và Brad Pitt.

(VTC News) – Nam diễn viên Billy Bob Thornton - chồng cũ của Angelina Jolie tỏ ra vui mừng nếu được mời đến đám cưới của cô và Brad Pitt.

Trong một cuộc trò chuyện với tờ TMZ, diễn viên Billy Bob Thornton chia sẻ về mong muốn được tới dự đám cưới vợ cũ Angelina Jolie: “Thật sự tôi rất vui khi đến dự đám cưới này”.

Mong muốn này của Billy sẽ được thực hiện khi Brad Pitt tỏ ra rất hào phóng khi ghi tên anh vào danh sách khách mời VIP trong đám cưới.
Angelina và chồng cũ Billy Bob Thornton. 
Angelina Jolie và Billy Bob Thornton kết hôn năm 2000, một năm sau khi gặp nhau trên trường quay phim Pushing Tin. Hai người từng thể hiện tình yêu nồng cháy bằng cách đeo trên cổ lọ máu của nhau. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 3 năm, nguyên nhân mà anh không đủ tự tin khi chung sống với người vợ nổi tiếng.

"Tôi đã phá vỡ tất c bởi tôi nghĩ mình không đủ tốt để sống cùng cô ấy. Jolie muốn sống theo cách của cô ấy còn tôi có cách sống riêng của mình. Khi ấy tôi đã quá thiếu tự tin" – Billy tâm sự - Khi mới kết hôn, tôi nổi tiếng hơn Angie. Nhưng rồi cô ấy bắt đầu trở thành một ngôi sao. Tôi đã phải chịu rất nhiều áp lực. Nhiều người nói rằng tôi không xứng đáng với cô ấy".
Brad Pitt đưa tên Billy Bob vào danh sách khác mời VIP trong đám cưới của hai người. 
Sau khi chia tay, cả hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, thậm chí Angelina còn giúp chồng cũ viết lời tựa cho cuốn hồi kí The Billy Bob Tapes: A Cave Full of Ghosts của anh.

Mỗi lần nhắc về người chồng cũ, Angelina dành rất nhiều lời khen ngợi: “Thornton là một người vui tính, anh ấy có thể khiến bạn cười đến lúc nào. Thế giới sẽ buồn hơn rất nhiều nếu không có người đàn ông này”.

Nam Dương

Bạn có cảm nghĩ gì về "Chồng cũ muốn đến dự đám cưới Angelina Jolie" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin