Chồng cũ MC chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ': Tôi là người nuôi dạy hai con

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 10/12/2016 16:27:00 +07:00

Lần đầu tiên kể từ khi ly hôn MC Hoàng Linh, Trung Nghĩa lên tiếng chia sẻ anh là người trực tiếp nuôi dạy hai con.

Vài ngày trước, MC Hoàng Linh hạnh phúc khoe ảnh bạn trai mới thân thiết bên hai người con riêng của cô và chồng cũ - MC Trung Nghĩa. Điều này khiến nhiều người hiểu lầm, cô là người trực tiếp nuôi dạy hai con và có những nhận xét không hay dành cho chồng cũ của nữ MC.

mc-hoang-linh7-2535-14812

Hoàng Linh chia sẻ khoảnh khắc của cô bên hai con riêng và bạn trai mới

Vào ngày 9/12, Trung Nghĩa chia sẻ trên trang cá nhân. Anh cho biết, kể từ khi chia tay, anh luôn im lặng vì không muốn mang chuyện đời tư lên mặt báo, bởi xét cho cùng, tương lại của hai con là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, trước sự hiểu lầm quá lớn, anh phải lên tiếng.

Trung Nghĩa khẳng định, kể từ khi ly thân cho tới lúc chính thức chia tay và đến bây giờ, anh là người trực tiếp chăm sóc và nuôi nấng hai con. "Mình và Hoàng Linh thống nhất với nhau là con sẽ về thăm mẹ và ông bà ngoại vào mỗi dịp cuối tuần và mỗi khi mình đi công tác xa, không có mặt ở Hà Nội".

1_tron_IMG_6455_resize

Trung Nghĩa cho hay, anh là người trực tiếp nuôi dạy hai con

MC Chương trình Đừng để tiền rơi hy vọng mọi người tôn trọng chuyện riêng của anh và MC Hoàng Linh, đừng "tam sao thất bản" vì thiệt thòi nhất là các con của anh.

Trung Nghĩa viết: "Mình và Hoàng Linh đang tiếp tục chung tay để mang lại những gì tốt đẹp nhất cho hai bé. Mong mọi người hãy dùng cái tâm của mình trước khi thể hiện quan điểm".

1_tron_IMG_6451_resize

Niềm hạnh phúc của Trung Nghĩa là chăm sóc con

Hoàng Linh là MC của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ, còn Trung Nghĩa cũng quen thuộc với khán giả truyền hình khi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho Cafe sáng, Đừng để tiền rơi...Cả hai nảy sinh tình cảm khi làm việc chung trong chương trình Kết nối trẻ. Ít ai biết rằng, Trung Nghĩa kém Hoàng Linh hai tuổi.

Chỉ sau 10 ngày hẹn hò, Trung Nghĩa đã ngỏ lời cầu hôn Hoàng Linh. Sau khi kết hôn, họ chào đón sự ra đời của cặp song sinh. Tuy nhiên, vài năm sau đó, họ ly hôn. Hoàng Linh hiện đã tìm thấy hạnh phúc mới bên một đồng nghiệp làm ở VTV.

Video BTV Vân Anh nghẹn ngào chia sẻ lý do rời VTV

Mộc Trà
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !