Chồng cũ Kim Kardashian hẹn hò 'siêu vòng ba' mới

(VTC News) – Sau khi chia tay với Kim Kardashian, cầu thủ bóng rổ Kris Humphries lại đang hẹn hò với một cô nàng nóng bỏng không kém gì người đẹp “siêu vòng ba”.

Kris Humphries và cô bạn gái mới bị cánh paparazzi chộp được trên bãi biển Miami cuối tuần qua, cô bồ mới của Kris tên là Fatmire Sinanaj, năm nay 25 tuổi và có khuôn mặt cũng như thân hình gần giống với Kim Kardashian, đặc biệt là vòng ba quá khổ.

  Kris Humphries và người tình nóng bỏng mới trên bãi biển.

Kris Humphries và người tình nóng bỏng mới trên bãi biển.Theo tờ TMZ, Kris Humphries và Fatmire Sinanaj gặp nhau tại một khách sạn năm sao ở New York cách đây năm tháng và họ bắt đầu hẹn hò từ đó, như vậy mối quan hệ của cặp đôi này đã “dài hơn” hơn so với cuộc hôn nhân 72 ngày của Kris với Kim.

   

 


  Người đẹp này có vòng ba bự không kém Kim Kardashian.

Người đẹp này có vòng ba bự không kém Kim Kardashian.


  Cô Kim với vòng ba trứ danh.

Cô Kim với vòng ba trứ danh.Cuối tuần trước, Kris đã cất công đáp máy bay từ New York đến Miami để nghỉ cuối tuần cùng người tình mới, cặp đôi này còn bị bắt gặp tình tứ tay trong tay đi dạo phố.

  Kim Kardashian và Kris Humphries kết thúc hôn nhân chỉ sau vỏn vẹn 72 ngày.

Kim Kardashian và Kris Humphries kết thúc hôn nhân chỉ sau vỏn vẹn 72 ngày.


Kim Kardashian kết hôn với Kris Humphries vào tháng 8/2011 bằng một đám cưới vào loại sang trọng bậc nhất, nhưng chỉ sau đúng 72 ngày, cô nàng siêu vòng ba này đã “dội bom” làng giải trí khi quyết định chia tay người chồng trẻ với một lí do “xưa như diễm” là “sự khác biệt không thể hòa hợp”.


Hiện cô Kim đang vui vẻ bên tình mới Kanye West, anh chàng rapper này đã theo đuổi Kim suốt ba năm nay và không bày tỏ tình cảm với cô trong một đoạn rap của ca khúc Theraflu “Tôi thừa nhận mình đã yêu Kim, cùng thời điểm cô yêu anh ta”. Đang vui bên tình mới, có lẽ Kim cũng sẽ chẳng mấy bận tâm khi chồng cũ hẹn hò với một người đẹp có vòng ba bự không kém gì mình.

    » Em gái 17 tuổi của Kim Kardashian căng tràn sức sống
» Kim Kardashian tự tin khoe vòng 3 trứ danh
» Chồng 72 ngày của Kim Kardashian lần đầu làm mẫu
» Kim Kardashian khoe 3 vòng đầy khiêu khích
» Kim Kardashian thấy mình giống Cleopatra
» Hình ảnh mới nhất của Kim Kardashian: Cô vợ đảm
» Clip + hình ảnh hiếm về đám cưới Kim Kardashian
» Kim Kardashian lộ vòng 3 gợi cảm
» Kim Kardashian phủ nhận tin đồn ‘bầu bí'
» Kim Kardashian hôn say đắm bạn trai trên bãi biển

» Em gái 17 tuổi của Kim Kardashian căng tràn sức sống » Kim Kardashian tự tin khoe vòng 3 trứ danh » Chồng 72 ngày của Kim Kardashian lần đầu làm mẫu » Kim Kardashian khoe 3 vòng đầy khiêu khích » Kim Kardashian thấy mình giống Cleopatra » Hình ảnh mới nhất của Kim Kardashian: Cô vợ đảm » Clip + hình ảnh hiếm về đám cưới Kim Kardashian » Kim Kardashian lộ vòng 3 gợi cảm » Kim Kardashian phủ nhận tin đồn ‘bầu bí' » Kim Kardashian hôn say đắm bạn trai trên bãi biển

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN