Chồng cũ của Hồng Nhung cưới vợ mới sau nửa năm ly hôn

(VTC News) - Sau nửa năm ly hôn nữ ca sĩ Hồng Nhung, doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore vừa tổ chức lễ cưới cùng một phụ nữ người Myanmar.

Chong cu cua Hong Nhung cuoi vo moi sau nua nam ly hon hinh anh 1

Chồng cũ của nữ ca sĩ Hồng Nhung - doanh nhân Kevin Gilmore vừa tổ chức hôn lễ với một người phụ nữ Myanmar tên là Thiri Thant Mon.

Chong cu cua Hong Nhung cuoi vo moi sau nua nam ly hon hinh anh 2

Những hình ảnh về lễ cưới chỉ mới được cô dâu mới chia sẻ vào cuối tháng 3. Tuy nhiên, khoảng một tháng trước đó, cô đã hạnh phúc khoe tấm thiệp cưới được đặt trên bàn tiệc. Vì thế nhiều người cho rằng, hôn lễ của cả hai đã được tổ chức vào tháng 2/2016.

Chong cu cua Hong Nhung cuoi vo moi sau nua nam ly hon hinh anh 3

Khoảnh khắc doanh nhân Kevin Gilmore cùng vợ bước vào nơi tổ chức hôn lễ. Cũng trên trang cá nhân, chồng cũ của Hồng Nhung để trạng thái "Đã kết hôn".

Chong cu cua Hong Nhung cuoi vo moi sau nua nam ly hon hinh anh 4

 Thông tin về vợ mới của Kevin Gilmore khá ít ỏi. Có thông tin cho rằng, Thiri Thant Mon là một diễn giả, phát ngôn viên trong lĩnh vực đầu tư của chính phủ.

Chong cu cua Hong Nhung cuoi vo moi sau nua nam ly hon hinh anh 5

Thiri Thant Mon có hai con riêng trước khi kết hôn với doanh nhân Kevin Gilmore.

Chong cu cua Hong Nhung cuoi vo moi sau nua nam ly hon hinh anh 6

Thiệp cưới của cô dâu Thiri Thant Mon và chú rể Kevin Gilmore. Tấm thiệp được cô dâu chia sẻ vào tháng 2/2019.

Chong cu cua Hong Nhung cuoi vo moi sau nua nam ly hon hinh anh 7

 Vào khoảng tháng 6/2018, nữ ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ, cô và chồng đã ly hôn. Quyết định trên được đưa ra sau một thời gian dài cả hai cân nhắc kỹ lưỡng. Dù không còn sống chung trong một mái nhà nhưng cả hai vẫn coi nhau như người thân, cùng chăm sóc cặp song sinh Tôm và Tép. Không lâu sau đó, hình ảnh doanh nhân Kevin Gilmore hẹn hò Thiri Thant Mon bị tung lên mạng. Anh đã lên tiếng khẳng định, mối quan hệ của cả hai chỉ bắt đầu sau khi anh chia tay Hồng Nhung. Doanh nhân người Mỹ còn úp mở chia sẻ, thực ra mối quan hệ giữa anh và vợ cũ đã tan vỡ khá lâu trước thời điểm chính thức ly hôn. Ngay sau những chia sẻ của chồng cũ, Hồng Nhung phải nhập viện vì kiệt sức. Cô từng tâm sự nỗi lo lắng cho hai con khi chứng kiến sự đổ vỡ của bố mẹ.

Chong cu cua Hong Nhung cuoi vo moi sau nua nam ly hon hinh anh 8

Chân dung vợ mới của doanh nhân Kevin Gilmore.

Tiết lộ ảnh 'cô Bống' Hồng Nhung hát tại Iraq lúc 19 tuổi

Tiết lộ ảnh 'cô Bống' Hồng Nhung hát tại Iraq lúc 19 tuổi

NSND Thái Bảo vừa khiến nhiều khán giả thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc hát cùng nữ ca sĩ Hồng Nhung tại Iraq vào năm 1989.
Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori rạng rỡ tại sân bay Nội Bài

Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori rạng rỡ tại sân bay Nội Bài

Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori vừa sang Việt Nam để chuẩn bị tham gia vào "Đại nhạc hội Son III" với chủ đề "Hương" sẽ diễn ra vào tối 30/3.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU