• Zalo

Chồng cô gái giả mang bầu: 'Vợ tôi thương con, sợ gia đình buồn nên mới làm vậy'

Đời sốngThứ Hai, 07/12/2020 17:15:00 +07:00
(VTC News) -

Chồng chị Thảo cho biết, vợ anh rất áp lực khi sảy thai 2 lần liên tiếp, "vợ tôi thương con lại sợ gia đình buồn, suy nghĩ nông cạn nên mới làm vậy”.

Trưa 7/12, anh Bùi Thế Anh (chồng chị Nguyễn Thị Thuý Thảo, SN 1998, ở Yên Phong, Bắc Ninh) lần đầu tiên chia sẻ sau khi công an kết luận vợ anh không mất tích và không mang thai, chị giả mang bầu và đến Gia Lai để xin con. 

Lý giải việc là người gần gũi với vợ nhất nhưng không biết vợ đã sảy thai từ tháng thứ 5, anh Thế Anh cho biết, chị Thảo mới được nghỉ sinh nên ở nhà. Anh sáng đi làm sớm, tối về tắm giặt, ăn cơm xong đã muộn nên đi ngủ, vợ chồng gần đây ít tâm sự.

“Trước đó, tôi vẫn đưa vợ đi siêu âm, ai nghĩ gì đâu, cũng không nghi ngờ gì vợ cả. Thi thoảng tôi cũng xoa bụng vợ, thấy vợ bầu bí khi ngủ tôi cũng không ôm vợ sợ ảnh hưởng đến con”, anh Thế Anh nói.

Anh Thế Anh kể lại, chiều qua khi vợ thừa nhận đã sảy thai từ tháng thứ 5, anh đứng khóc như mưa vì thương con, thương vợ phải chịu đựng một mình nỗi đau mất con. Nghĩ vậy, anh càng không thể oán trách vợ được.

“Vợ tôi bị sảy thai lần thứ hai rồi nên cô ấy lại càng thêm áp lực. Vợ tôi trước đây từng bị sảy thai một lần lúc mới mang bầu”, anh Thế Anh chia sẻ.

Chồng cô gái giả mang bầu: 'Vợ tôi thương con, sợ gia đình buồn nên mới làm vậy' - 1

 Chồng chị Thảo vẫn luôn bên cạnh động viên chị.

Theo lời anh Thế Anh, hiện tại tinh thần của chị Thảo đã ổn định hơn. Khi sự việc vỡ lở, vợ anh chỉ biết xin lỗi gia đình rồi ngồi khóc, anh cũng không dám hỏi nhiều. 

“Vợ tôi thương con lại sợ gia đình buồn, suy nghĩ nông cạn nên mới làm vậy”, anh Thế Anh nói.

Anh tâm sự, sự việc khiến gia đình anh rất mệt mỏi, cộng thêm nhiều thông tin trái chiều từ dư luận khiến anh lo sợ vợ anh không chịu được áp lực lại nghĩ quẩn. Người chồng mong dư luận hiểu, cảm thông cho vợ anh để chị Thảo sớm ổn định quay lại cuộc sống.

“Trong chuyện này tôi đồng cảm với vợ, ai cũng thương con cả. Tôi chỉ mong dư luận sẽ hiểu cho vợ tôi, người từng bị mất con, nếu phải chịu nhiều điều tiếng sẽ suy nghĩ sẽ dẫn đến trầm cảm", anh Thế Anh tâm sự.

Như VTC News đưa tin, sáng 2/12, chị Thảo tới Trung tâm Y tế huyện Yên Phong (Bắc Ninh) khám thai, sau đó gia đình mất liên lạc với chị. Họ trình báo công an và chia sẻ lên các trang mạng xã hội nhờ tìm người.

Khuya 5/12, chị Thảo gọi điện cho chồng thông báo đã sinh con trai tại một bệnh viện ở Gia Lai. Tuy nhiên, sau khi điều tra, công an khẳng định việc chị Thảo sinh con là giả.

Sau khi bị sảy thai, thông qua mạng xã hội, người phụ nữ này biết chị T. (SN 1990, sống ở TP Pleiku) có thai cùng thời điểm với mình. Biết gia đình chị T. khó khăn, không có khả năng nuôi con nên Thảo liên hệ để xin con, hẹn khi em bé ra đời sẽ đến Pleiku đón và bồi dưỡng tiền cho mẹ.

Ngày 2/12, khi biết chị T. đang nằm ở Bệnh viện TP Pleiku (Gia Lai) chờ sinh, Thảo bắt xe vào đón cháu bé. Đến đêm 5/12, sau khi chị T. sinh con trai, Thảo gọi điện về cho gia đình, báo đã sinh con ở bệnh viện.

Tại cơ quan công an, chị Thảo thừa nhận bản thân không hề mất tích hay bị bắt cóc.

Minh Tuệ - Văn Chương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !