• Zalo

Chồng Chương Tử Di bị tình cũ mỉa mai, cạnh khóe

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 30/12/2015 03:07:00 +07:00

Sau khi Chương Tử Di sinh con gái, tình cũ của Uông Phong đã lên tiếng "cạnh khóe" cặp đôi này.

Sau khi Chương Tử Di sinh con gái, tình cũ của Uông Phong đã lên tiếng "cạnh khóe" cặp đôi này.

Tình cũ "dạy khôn" Uông Phong

Trong khi vợ chồng Chương Tử Di đang nhận được vô số lời chúc mừng từ người thân và đồng nghiệp nhân dịp con gái chào đời tại Mỹ hôm 28.12 thì tình cũ của Uông Phong - người mẫu Cát Hội Tiệp (có một con gái riêng với giọng ca 44 tuổi) đã có thái độ "cạnh khóe" cặp đôi.
Vợ chồng Chương Tử Di - Uong Phong hạnh phúc đón con gái đầu lòng ở Mỹ.
Chia sẻ trên trang xã hội weibo cá nhân, chân dài này viết: "Lại là con gái nữa à... chớ thay người phụ nữ nào khác nữa nhé". Nữ người mẫu còn cảm thán: "Đừng quên chăm sóc cho bé Di Di" (con riêng của cô với Uông Phong-pv).

Dòng trạng thái của Cát Hội Tiệp còn đính kèm bức ảnh cô và Uông Phong hạnh phúc bên cô con gái của hai người lúc còn nhỏ.
 Cát Hội Tiệp và Uông Phong có con gái dù không kết hôn.
Sau khi bị cư dân mạng và fan của Uông Phong chỉ trích dòng trạng thái "ghen ăn tức ở" trên, Cát Hội Tiệp tiếp tục chia sẻ: "Nếu anh vẫn còn muốn sinh thêm con thì làm ơn trả lại Di Di cho tôi".

Tuy nhiên, không lâu sau đó, Hội Tiệp lại cho xóa dòng trạng thái này, đồng thời chia sẻ bức hình trên weibo của Chương Tử Di và khen con gái mới của cặp đôi: "Tiểu sinh linh đáng yêu".

Tình sử rắm rối của Uông Phong

Uông Phong có tình sử khá phức tạp khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho cuộc hôn nhân  hiện tại của anh với Chương Tử Di.

Cho dù Uông Phong và Chương Tử Di đã có con chung nhưng nhìn lại tình sử rối rắm của nam ca sỹ, nhiều người vẫn không khỏi lo lắng cho cuộc hôn nhân của họ. Trước Chương Tử Di, rocker nổi tiếng từng có hai đời vợ và một người tình là Cát Hội Tiệp.
Uông Phong và nữ MC Tề Đan.
Vợ đầu của anh là nữ MC Tề Đan - mỹ nhân khiến anh trúng tiếng sét ái tình khi lưu diễn ở Thành Đô năm 1998 và kết hôn sau 4 năm yêu nhau. Tuy nhiên, chưa đầy một năm sau, họ đã "đường ai nấy đi" và không tiết lộ lý do.

Người phụ nữ thứ hai của Uông Phong là Cát Hội Tiệp - người mẫu nóng bỏng 19 tuổi. Dù chênh lệch 16 tuổi nhưng cả hai vẫn tỏ ra rất "tâm đầu ý hợp". Họ quen nhau năm 2004, sống chung như vợ chồng mà không kết hôn. Sau đó, người đẹp này sinh cho nam ca sĩ một cô con gái.

Không lâu sau hai người chia tay vì Uông Phong cho rằng Cát Hội Tiệp không biết chăm sóc gia đình và mải chơi. Con gái của hai người do Uông Phong nuôi dưỡng.
Khang Tác Như và Uông Phong.

Vợ chính thức thứ hai của Uông Phong cũng là người anh quen lâu nhất là người đẹp Khang Tác Như. Hai người yêu nhau suốt 6 năm, bắt đầu từ năm 2007 và chính thức kết hôn năm 2010.

Tuy nhiên, hai năm sau Tác Như sinh con gái và cặp đôi ly hôn vào tháng 8.2013. Thời điểm đó, Tác Như tố Uông Phong là người lăng nhăng và trăng hoa, khiến hôn nhân tan vỡ.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !