• Zalo

Chồng Chương Tử Di bị chụp hình đi chơi đêm

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 09/06/2016 16:51:00 +07:00

Những hình ảnh đi chơi vào tối muộn của Uông Phong cùng hai phụ nữ khiến nhiều bà mẹ "bỉm sữa" bức xúc.

QQ cho hay, trong thời gian Chương Tử Di chăm sóc con nhỏ, Uông Phong vẫn đảm bảo lịch công việc và các kế hoạch riêng. Rocker nổi tiếng mới đây bị bắt gặp hẹn hò tối muộn với hai phụ nữ. Họ đi cùng với nhau khoảng vài tiếng và trước khi ra về, Uông Phong còn nán lại trò chuyện rất lâu.

Uông Phong bên hai người phụ nữ lạ vào tối muộn. Ảnh: 163.

Hình ảnh này khiến anh bị mất điểm trong mắt nhiều bà mẹ ở Trung Quốc. Họ cho rằng anh nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình thay vì vui thú bên ngoài. Vì lúc này, Chương Tử Di vừa chăm sóc con gái nhỏ vừa lo lắng cho cả con riêng của chồng.

“Chỉ e Uông Phong vẫn quen đường cũ”, một ý kiến chia sẻ trên QQ. Trong khi đó, vợ cũ Uông Phong - người mẫu Cát Hội Tiệp khẳng định cô không bất ngờ với những thông tin như thế này. “Anh ta chưa bao giờ là người có thể lo lắng tốt cho gia đình. Cô ấy có nổi tiếng đến đâu đi nữa cũng khó khiến anh ta thay đổi”, cô viết.

Trước đó, hôm 2/6, Cát Hội Tiệp còn cáo buộc chồng cũ đạo đức giả. “Anh ta đáng ra nên chết đi. Tôi có thể là người mẹ vô trách nhiệm nhưng anh ta đâu xứng là đàn ông. Đừng lúc nào cũng lôi công việc, nhạc Rock để bao biện cho bản thân và lấy cái cớ để bỏ rơi bất kỳ người phụ nữ nào”.

Tử Di hiện vừa chăm con gái đầu lòng vừa đảm đương nuôi dưỡng con gái riêng của Uong Phong. Ảnh: Sina.

Uông Phong là ca sĩ, nhạc sĩ có tiếng đa tình của làng giải trí Trung Quốc. Anh từng trải qua một đời vợ chính thức và một đời chưa hôn thú. Uông Phong có hai con gái. Bé Apple sinh năm 2005 - khi người mẫu Hội Tiệp mới 18 tuổi. Sau khi chia tay, Uông Phong nhận trách nhiệm nuôi con.

Mối quan hệ giữa Chương Tử Di và Uông Phong được chính thức công khai khi nam ca sĩ thẳng thắn bày tỏ tình yêu của mình tới nữ diễn viên Thập diện mai phục trong một buổi trình diễn vào tháng 11/2013. Đúng sinh nhật lần thứ 36 của Chương Tử Di vào ngày 9/2/2015, Uông Phong tổ chức một buổi tiệc cầu hôn cô trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Báo chí Trung Quốc tiết lộ, gia đình Chương Tử Di từ đầu đến cuối không hề hài lòng với con rể.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !