Chồng cắn chó để cứu vợ

Một người phụ nữ Mỹ bị chó cắn bị thương nặng ở mũi kể rằng chồng bà đã cắn con chó để giải thoát cho bà khỏi cuộc tấn công.

Bà Caren cùng chồng Laine Henry nói với tờ The Des Moines Register hôm 3.5 rằng một con chó Labrador nặng hơn 22 kg đã chạy ra khỏi một mảnh sân ở thành phố Madrid, bang Iwoa, và tấn công họ trong lúc họ dắt chó đi dạo.

Con chó đã tấn công bà Caren

Con chó đã tấn công bà Caren

Bà Caren Henry kể con chó đã cắn vào bụng và đùi phải, quào mắt và sau đó ngoạm mũi bà.

Chồng của bà Caren đã bị cắn ở tay khi cố gắng giúp đỡ vợ. Rút cuộc, ông phải “cắn vào mũi con chó, để nó nhả ra”, theo bà Caren.


Bà Caren sau đó đã trải qua một loạt cuộc phẫu thuật nhằm tái tạo mũi tại bệnh viện.

Trong khi đó, thủ phạm vụ tấn công hiện bị quản thúc 14 ngày tại một ngôi nhà ở thành phố Des Moines, thủ phủ bang Iwoa.

Con chó không được ở với bất kỳ con vật nào khác và phải đeo dây xích mỗi khi ra khỏi nhà. Theo tờ The Des Moines Register, hạt Dallas tại Iwoa không có luật kiểm soát chó dữ nên không thể truy tố chủ sở hữu con chó.

» Xót xa tột cùng khi xem những bức ảnh này
» Số phận lãng tử sáng ăn xin, tối đi vũ trường
» Phẫu thuật cho người có 'của quý' nặng tới 45 kg

Theo Thanh niên
Chủ đề:

chó

,

cắn

,

Mỹ

,

tấn công

,

mũi chó

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU