Chồng bác sĩ lộ quá khứ bê bối, bị tố lợi dụng Chung Hân Đồng

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 23/12/2018 16:33:00 +07:00

Bác sĩ Lại Hoằng Quốc từng ly hôn vì ngoại tình, có nhiều phụ nữ bên ngoài.

Hôm 20/12, Chung Hân Đồng và bác sĩ Lại Hoằng Quốc tổ chức lễ cưới tại Hong Kong. Ngay sau hôn lễ, quá khứ của Lại Hoằng Quốc được hé lộ, gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Theo QQ, Lại Hoằng Quốc không phải là mẫu người đàn ông chung thủy. Sở hữu ngoại hình điển trai và công việc tốt, anh từng hẹn hò với nhiều phụ nữ xinh đẹp. Lại Hoằng Quốc từng bỏ người yêu lâu năm để cưới “người thứ ba” tên Ivy.

chung han dong (2)

Lại Hoằng Quốc là người lăng nhăng, mới ly hôn vợ vào cuối năm 2017.

Đáng tiếc, cuộc hôn nhân này không đủ níu chân Lại Hoằng Quốc. Anh tiếp tục tìm những cuộc vui bên ngoài, có không ít bạn tình sau lưng vợ. Tháng 10/2017, Lại Hoằng Quốc và Ivy chính thức đường ai nấy đi.

Vài tháng sau đó, anh gặp gỡ Chung Hân Đồng qua sự giới thiệu của bạn bè. Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm và quyết định tiến đến hôn nhân một cách chóng vánh. Theo QQ, những ngày qua dù bận rộn tổ chức lễ cưới, Lại Hoằng Quốc vẫn tranh thủ quảng cáo tên tuổi của bản thân trên mạng.

“Chung Hân Đồng cho biết lễ cưới được tổ chức đơn giản và riêng tư, chỉ có bạn bè thân thiết tham dự. Nhưng cô ấy không hề nghĩ đến chuyện Lại Hoằng Quốc lại là người khoa trương, muốn trục lợi từ lễ cưới”, QQ cho hay.

chung han dong (1)

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc kết hôn sau vài tháng quen biết.

Theo trang này, Lại Hoằng Quốc phát thiệp mời cho nhiều bác sĩ và trung tâm thẩm mỹ. Trang web của các thẩm mỹ viện cũng phát video trực tiếp hôn lễ cùng dòng quảng cáo: “Có thể đặt lịch với bác sĩ thẩm mỹ Lại Hoằng Quốc”.

“Chung Hân Đồng từng sai lầm khi yêu Trần Quán Hy, bị Tyler Koo phản bội. Tôi thật hy vọng cô ấy tìm được người đàn ông tốt hơn Lại Hoằng Quốc”, một khán giả chia sẻ.

“Làm kinh doanh ngay trong lễ cưới của mình, Chung Hân Đồng thật xui xẻo khi gặp anh ta”, một độc giả khác bình luận.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !