Chồng Á hậu Trà My giàu cỡ nào?

Chồng Á hậu Trà My là doanh nhân Lê Hoàn, anh quê gốc Hải Dương, xuất thân trong gia đình giàu có và nổi tiếng.

 Trong tháng 3 này, nhiều người đẹp Việt  lên xe hoa với các đại gia nổi tiếng giàu có. Mới đây, Á hậu vũ Việt Nam  2015 - Trà My đã tổ chức hôn lễ với doanh nhân Lê Hoàn (quê Hải Dương).  Thông tin này nhanh chóng gây xôn xao giới showbiz và được dư luận quan  tâm. Ảnh: Zing.

 Trong tháng 3 này, nhiều người đẹp Việt lên xe hoa với các đại gia nổi tiếng giàu có. Mới đây, Á hậu vũ Việt Nam 2015 - Trà My đã tổ chức hôn lễ với doanh nhân Lê Hoàn (quê Hải Dương). Thông tin này nhanh chóng gây xôn xao giới showbiz và được dư luận quan tâm. Ảnh: Zing.

 Trước khi diễn ra đám cưới, Trà My khá  kín tiếng và hầu như ít tiết lộ thông tin về doanh nhân Lê Hoàn. Chính  vì thế, những thông tin về ông xã của Á hậu càng khiến công chúng tò mò.  Được biết, chồng Á hậu Trà My xuất thân trong gia đình giàu có, anh  cũng sở hữu khối tài sản khiến nhiều người kiêng nể. Để tổ chức đám cưới  với người đẹp, chú rể Lê Hoàn đã tổ chức đám cưới tại khách sạn hạng  sang ở Hà Nội. Ảnh: Zing.

 Trước khi diễn ra đám cưới, Trà My khá kín tiếng và hầu như ít tiết lộ thông tin về doanh nhân Lê Hoàn. Chính vì thế, những thông tin về ông xã của Á hậu càng khiến công chúng tò mò. Được biết, chồng Á hậu Trà My xuất thân trong gia đình giàu có, anh cũng sở hữu khối tài sản khiến nhiều người kiêng nể. Để tổ chức đám cưới với người đẹp, chú rể Lê Hoàn đã tổ chức đám cưới tại khách sạn hạng sang ở Hà Nội. Ảnh: Zing.

 Không gian tổ chức tiệc cưới của cặp đôi được trang trí cầu kỳ, đẹp mắt. Ảnh: Tiền Phong.

 Không gian tổ chức tiệc cưới của cặp đôi được trang trí cầu kỳ, đẹp mắt. Ảnh: Tiền Phong.

 Có thông tin tiết lộ, chú rể Lê  Hoàn từng làm việc tại Canada trước khi về Việt Nam. Gia đình anh khá  nổi tiếng ở Hải Dương về độ giàu có. Ảnh: ĐSPL.

 Có thông tin tiết lộ, chú rể Lê Hoàn từng làm việc tại Canada trước khi về Việt Nam. Gia đình anh khá nổi tiếng ở Hải Dương về độ giàu có. Ảnh: ĐSPL.

 Lễ rước dâu của cặp đôi khiến nhiều  người không khỏi choáng váng khi chú rể Lê Hoàn đón Trà My bằng xe sang  Rolls-Royce Phantom mui trần, ước tính giá trị khoảng hơn 30 tỷ đồng.

 Lễ rước dâu của cặp đôi khiến nhiều người không khỏi choáng váng khi chú rể Lê Hoàn đón Trà My bằng xe sang Rolls-Royce Phantom mui trần, ước tính giá trị khoảng hơn 30 tỷ đồng.

 Đoàn xe rước dâu xuất hiện siêu xe  Phantom Drophead Coupe. Tại thị trường Việt Nam, phiên bản mới của nó có  giá khoảng 21 tỷ đồng. Ảnh: Lao Động.

 Đoàn xe rước dâu xuất hiện siêu xe Phantom Drophead Coupe. Tại thị trường Việt Nam, phiên bản mới của nó có giá khoảng 21 tỷ đồng. Ảnh: Lao Động.

 Hàng chục chiếc xế sang như: Lamborghini,  Limousine, Rolls-Royce, Rangerover, Porsche nối đuôi nhau trong buổi  hỏi vợ của doanh nhân Lê Hoàn gây xôn xao. Ảnh: Lao Động.

 Hàng chục chiếc xế sang như: Lamborghini, Limousine, Rolls-Royce, Rangerover, Porsche nối đuôi nhau trong buổi hỏi vợ của doanh nhân Lê Hoàn gây xôn xao. Ảnh: Lao Động.

 Trước đó, vào ngày ăn hỏi của cặp  đôi, chồng đại gia của Á hậu Trà My lái chiếc Limousine màu đen sang  trọng, đắt tiền. Ảnh: Báo Đất Việt.

 Trước đó, vào ngày ăn hỏi của cặp đôi, chồng đại gia của Á hậu Trà My lái chiếc Limousine màu đen sang trọng, đắt tiền. Ảnh: Báo Đất Việt.

 Anh cùng gia đình sống trong khu biệt thự cao cấp nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng, tại thành phố Hải Dương. Ảnh: Khỏe và Đẹp.

 Anh cùng gia đình sống trong khu biệt thự cao cấp nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng, tại thành phố Hải Dương. Ảnh: Khỏe và Đẹp.

 Hình ảnh căn biệt thự rộng rãi, hoành tráng cho thấy phần nào độ giàu có của nhà chồng Trà My. Ảnh: Khỏe và Đẹp.

 Hình ảnh căn biệt thự rộng rãi, hoành tráng cho thấy phần nào độ giàu có của nhà chồng Trà My. Ảnh: Khỏe và Đẹp.

Hình ảnh Á hậu Trà My rạng rỡ bên người chồng đại gia trong ngày cưới. Ảnh: Tiền Phong

Hình ảnh Á hậu Trà My rạng rỡ bên người chồng đại gia trong ngày cưới. Ảnh: Tiền Phong

Nguồn: Kiến thức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa