• Zalo

Chọn máy lọc nước loại bỏ 99,9% kim loại nặng và vi khuẩn

Sức khỏeThứ Hai, 23/11/2015 04:22:00 +07:00

Màng lọc RO -Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.

Màng lọc  RO -Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.

Tập đoàn A. O. Smith của Mỹ sẽ đẩy mạnh việc cung ứng sản phẩm máy lọc nước tại thị trường phía Nam Việt Nam sau thời gian chú trọng phát triển tại thị trường phía Bắc và đón nhận những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

 
Theo đó, bên cạnh 6 dòng sản phẩm đã chính thức cung cấp ra thị trường, A. O. Smith sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới máy lọc nước dưới chậu rửa AR75-A-S-2 (Under-the-Sink- EF-Seri) với nhiều ưu điểm vượt trội để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng trên cả nước nhân dịp này.

Việc mở rộng tại thị trường phía Nam của tập đoàn A. O. Smith sẽ tập trung vào các hoạt động chính bao gồm việc xây dựng chuỗi showroom giới thiệu sản phẩm để khách hàng có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm dòng máy lọc A. O. Smith một cách trực quan nhất.

Bên cạnh đó, A. O. Smith cũng sẽ phối kết hợp chặt chẽ với các đối tác phân phối các sản phẩm nội thất nhà bếp, vật liệu xây dựng cao cấp và các trung tâm điện máy lớn tại thành phố Hồ Chí Minh để đẩy mạnh các kênh phân phối sản phẩm thông qua hình thức bán lẻ.

Tiến sĩ Wilfried Brower, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn A. O. Smith kiêm Chủ Tịch Tập Đoàn A. O. Smith tại Châu Á – cho biết: “A. O. Smith đánh giá cao tiềm năng phát triển tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh bởi mật độ dân số đông, chất lượng cuộc sống cao, nhu cầu về về thiết bị cao cấp cho sinh hoạt và chăm sóc sức khoẻ hàng ngày rất lớn.

Hơn nữa, thị trường bất động sản cao cấp, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp ở thị trường này đang phát triển rất tốt. Đó là lí do chúng tôi đẩy mạnh việc phát triển và cung ứng các dòng sản phẩm cao cấp để đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng tại thị trường này sau một thời gian hoạt động và được sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng khu vực  phía Bắc”.

Sau hơn một năm gia nhập thị trường Việt Nam, tập đoàn A. O. Smith đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng đón nhận và sử dụng. Đến nay, A. O. Smith đã thiết lập được 2 showroom và hệ thống hàng chục nhà phân phối trên địa bàn 14 tỉnh và thành phố khu vực miền Bắc.

Điểm ưu việt vốn có của sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith nằm ở công nghệ lọc thẩm thấu ngược (RO) công nghệ Side Stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ và là bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới cho màng lọc RO công nghệ Side-Stream.

Màng lọc  RO -Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng ( Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại. Đồng thời, công nghệ này cũng giúp nâng cao lượng nước tinh khiết lên tới 66%, giảm thiểu 56% lượng nước thải tới việc kéo dài tuổi thọ lõi lọc gấp 1,5 lần.

Nguồn: Thời báo ngân hàng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !