Chơi trốn tìm, bé trai bị mắc kẹt giữa 2 bức tường siêu hẹp

(VTC News) - Vụ tai nạn đã khiến những người chứng kiến phải thót tim.

Con nít rất thích chơi trốn tìm. Nhưg cậu bé họ Huang dưới đây lại không thể ngờ trò chơi yêu thích của mình lại gây ra một tai nạn ám ảnh đến vậy.

Ngày 23/9 vừa qua, các lính cứu hỏa Trung Quốc đã rất vất vả mới có thể giải cứu một cậu bé bị mắc kẹt vào giữa hai bức tường hẹp. Được biết, hôm đó, bé Huang đang chơi trốn tìm với 6 trẻ em khác ở thị trấn Quý Cảng, tỉnh Quảng Tây. Bỗng nhiên, các bạn của em nghe tiếng khóc. Chạy lại tìm mới thấy Huang đã bị mắc kẹt giữa 2 bức tường, hẹp khoảng 20cm. 

Ban đầu, các em đi cầu cứu người làng. Nhưng do đầu của em đã bị kẹt chặt hoàn toàn giữa 2 bức tường nên không thể di chuyển nổi dù chỉ 1mm. Thế nên người dân đã phải gọi lính cứu hỏa.

Lính cứu hỏa có mặt kịp thời, và họ đã chèn đệm không khí giữa 2 bức tường, nhằm nới lỏng khoảng cách, giúp Huan từ từ nhích dần ra ngoài.

Video: Nữ phóng viên cứu tài xế mắc kẹt trong mưa lũ

Sau đó, Huang đã được đưa vào viện ngay lập tức. Rất may là sức khỏe của em không bị đe dọa gì nhiều. Hiện tại, em đang được ông bà chăm sóc vì bố mẹ đã đi làm xa

>>> Đọc thêm: Kẹt đầu trong thang máy ở Hà Nội, nam thanh niên chết thảm

 (Nguồn: Sina)

AA
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.