Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chơi trốn tìm, bé trai bị mắc kẹt giữa 2 bức tường siêu hẹp

Đời sống Chủ Nhật, 01/10/2017 09:00:00 +07:00

Vụ tai nạn đã khiến những người chứng kiến phải thót tim.

Con nít rất thích chơi trốn tìm. Nhưg cậu bé họ Huang dưới đây lại không thể ngờ trò chơi yêu thích của mình lại gây ra một tai nạn ám ảnh đến vậy.

Ngày 23/9 vừa qua, các lính cứu hỏa Trung Quốc đã rất vất vả mới có thể giải cứu một cậu bé bị mắc kẹt vào giữa hai bức tường hẹp. Được biết, hôm đó, bé Huang đang chơi trốn tìm với 6 trẻ em khác ở thị trấn Quý Cảng, tỉnh Quảng Tây. Bỗng nhiên, các bạn của em nghe tiếng khóc. Chạy lại tìm mới thấy Huang đã bị mắc kẹt giữa 2 bức tường, hẹp khoảng 20cm. 

Ban đầu, các em đi cầu cứu người làng. Nhưng do đầu của em đã bị kẹt chặt hoàn toàn giữa 2 bức tường nên không thể di chuyển nổi dù chỉ 1mm. Thế nên người dân đã phải gọi lính cứu hỏa.

Lính cứu hỏa có mặt kịp thời, và họ đã chèn đệm không khí giữa 2 bức tường, nhằm nới lỏng khoảng cách, giúp Huan từ từ nhích dần ra ngoài.

Video: Nữ phóng viên cứu tài xế mắc kẹt trong mưa lũ

Sau đó, Huang đã được đưa vào viện ngay lập tức. Rất may là sức khỏe của em không bị đe dọa gì nhiều. Hiện tại, em đang được ông bà chăm sóc vì bố mẹ đã đi làm xa

AA
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin