Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chơi trội, trai Trung Quốc đón dâu bằng ... xe tang

Thế giới Thứ Ba, 19/02/2013 06:15:00 +07:00

(VTC News) - Vì muốn có một đám cưới khó quên,chàng trai Trung Quốc đã đón dâu bằng 6 chiếc xe tang.

(VTC News) - Vì muốn có một đám cưới khó quên,chàng trai Trung Quốc đã đón dâu bằng 6 chiếc xe tang.

Chàng trai tên Hầu Minh Tu ở khu Liễu Doanh, thành phố Đài Nam, Đài Loan (Trung Quốc) vừa gây sốc khi dùng xe tang đi đón dâu.

Đám cưới đón dâu bằng...6 xe tang 'có một không hai' Gia đình Hầu Minh Tu vốn làm nghề tổ chức tang lễ nên trong ngày cưới của Hầu, gia đình anh ta đi mượn 6 chiếc xe tang loại dài đặc biệt để đi đón dâu.

"Trước gia đình tôi từng thống nhất với nhau khi nào em trai Hầu Minh Tu cưới vợ sẽ dùng xe tang đón dâu cho nó đặc biệt. Điều này cũng trùng với sở thích của cả cô dâu chú rể", chị gái của Hầu Minh Tu nói.

Cô dâu tên Đới Quân Hiên và chú rể Hầu Minh Tu quen nhau từ khi vào đăng ký nhập học đại học, sau nửa năm thì họ yêu nhau.

Hôm mùng 3 Tết vừa qua được coi là ngày cấm kỵ, ngày xấu để tổ chức đám cưới nhưng cặp đôi này vẫn quyết định cưới.


Không chỉ kết hôn vào ngày cấm kỵ, ngày xấu mà họ còn chơi trội khi đón dâu bằng 6 chiếc xe tang khiến người qua đường sốc.

Dẫn đầu đoàn xe tang là chiếc xe Jeep đi 8 cây số đến đón nàng về dinh, trên xe đều dán chữ hỉ đỏ và trái tim in hình cô dâu, chú rể khiến người qua đường lấy làm khó hiểu.

"Trước đây, khi rảnh Hiên thường tới giúp việc kinh doanh của gia đình tôi. Thời gian yêu nhau có quá nhiều kỷ niệm nên lần này tôi muốn dùng xe tang đi đón dâu để kỷ niệm những ngày chúng tôi yêu nhau và hơn nữa tôi muốn có một đám cưới ấn tượng và khó quên', chú rể hạnh phúc nói.

Đỗ Hường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin