Chơi tổng lực với Nepal, Olympic Việt Nam tiếp tục sử dụng đội hình siêu tấn công?
  • Zalo

Chơi tổng lực với Nepal, Olympic Việt Nam tiếp tục sử dụng đội hình siêu tấn công?

Thể thao Thứ Tư, 15/08/2018 19:54:00 +07:00

Nhiều khả năng Olympic Việt Nam sẽ tiếp tục chơi với sơ đồ 3-4-3 trong cuộc đối đầu với Olympic Nepal.

Buổi tập chiều 15/8 là lần đầu tiên kể từ khi tới Indonesia, Olympic Việt Nam không phải tập trên mặt sân tệ hại. Trên sân tập Brazilian Soccer School Bekasi cách khách sạn khoảng 17 km, HLV Park Hang Seo và các học trò tập một số bài chiến thuật để chuẩn bị cho trận đấu với Olympic Nepal vào tối mai.

Nhiều khả năng Olympic Việt Nam sẽ ra sân với sơ đồ 3-4-3 giống như từng áp dụng trong trận gặp Olympic Pakistan. Đây là cách bố trí mang xu hướng tấn công được HLV Park Hang Seo rèn rất kỹ cho các học trò trong giai đoạn chuẩn bị và các trận giao hữu trước thềm ASIAD. Dù vậy, Olympic Việt Nam có thể có một số thay đổi về nhân sự cũng như ý đồ chơi bóng tùy theo tình hình.

U23 (9) 6

HLV Park Hang Seo tiếp tục hướng dẫn về sơ đồ 3-4-3 cho các học trò.

Trước khi ra sân tập, HLV Park Hang Seo không ngần ngại tuyên bố Olympic Việt Nam sẽ chơi tấn công tổng lực với Olympic Nepal. 

"Trận đấu ngày mai rất quan trọng với Olympic Việt Nam. Chúng ta chưa biết đứng thứ nhất hay thứ hai, chỉ chắc chắn rằng, Olympic Việt Nam sẽ chơi tổng lực", HLV người Hàn Quốc cho biết. "Tôi mong Nepal ngày mai sẽ chơi tích cực để ghi nhiều bàn. Chờ xem họ có nói thật không nhé".

Trong buổi tập chiều nay, những cầu thủ thi đấu trận gặp Olympic Pakistan chỉ tập nhẹ để hồi phục thể lực. Nhóm còn lại được chia làm hai đội đấu tập đối kháng. Tiền vệ Lương Xuân Trường không gặp chấn thương như một số thông tin sau trận đấu đầu tiên và vẫn tập luyện bình thường như các đồng đội.

U23 (7) 6

Olympic Việt Nam chụp hình lưu niệm với các học viên của Trung tâm bóng đá cộng đồng Brazilian Soccer School Bekasi.

U23 (10) 6

Công Phượng thoải mái tinh thần sau trận gặp Olympic Pakistan, trận đấu mà anh đá hỏng 2 quả phạt đền nhưng vẫn kịp "lập công chuộc tội" bằng 1 bàn thắng.

U23 (5) 5

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trao đổi cùng ban huấn luyện.

U23 (4) 3

Các cầu thủ được chia làm hai đội đấu tập.

U23 (3) 3

Đây là buổi tập đầu tiên trên mặt sân cỏ đáp ứng đủ yêu cầu của Olympic Việt Nam kể từ ngày đến Indonesia.

Minh Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chơi tổng lực với Nepal, Olympic Việt Nam tiếp tục sử dụng đội hình siêu tấn công?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin