• Zalo

Choi Jong Hoon bị bắt giữ vì tội hiếp dâm phụ nữ

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 05/06/2019 15:39:00 +07:00

Cựu thần tượng là người thứ hai trong nhóm chat tình dục của Seungri bị kết án sau hơn 3 tháng từ khi vụ việc nổ ra.

Đã hơn 3 tháng kể từ khi bị báo chí phơi bày chân tướng, vụ án nhóm chat tình dục của Seungri cùng bạn bè vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây, sự việc lại trở thành chủ đề nóng trên mặt báo Hàn khi một thành viên trong nhóm chat tình dục chính thức bị kết tội.

choijonghoonbibat (2)

Choi Jong Hoon bị trói tay khi rời khỏi tòa trong phiên xét xử vào ngày 9/5.

Cụ thể, cựu thành viên FT.Island Choi Jong Hoon bị văn phòng công tố quận trung tâm Seoul kết án với tội danh hiếp dâm phụ nữ. Kèm theo đó, cơ quan chức năng tuyên bố Choi sẽ bị bắt giam ngay lập tức.

Phiên tòa buộc tội Choi Jong Hoon diễn ra từ ngày 3/6 nhưng phải tới 4/6 thông tin mới được đăng tải trên báo chí. Các tờ báo như XSport News, Nhật báo kinh tế Seoul, The Fact, News1... đồng loạt đưa tin cựu thành viên FT.Island là thành viên thứ 2 trong nhóm chat tình dục bị bắt.

Ngoài Choi, Jung Joon Young đã bị kết án giam giữ vào ngày 16/4 vì tội danh quay lén và phát tán 11 video tình dục.

Trước đó, ngày 9/5, Choi Jong Hoon và anh trai Yuri (SNSD) đã bị đưa ra xét xử đồng thời chịu sự theo dõi nghiêm ngặt để tránh hai người trên thủ tiêu tang chứng liên quan đến vụ án xâm hại tình dục.

Choi Jong Hoon bị tình nghi đã chuốc rượu và cưỡng hiếp tập thể một số phụ nữ trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng hồi tháng 1/2016. Vào tháng 3/2016, cựu thần tượng cùng nam ca sĩ Jung Joon Young được cho là tiếp tục có hành vi tương tự với cô gái khác tại khách sạn ở Daegu. 

Ngoài ra, Choi bị buộc tội quay lén và phát tán trái phép video đồi trụy. Cựu thần tượng 29 tuổi còn bị phát hiện đã hối lộ cảnh sát để lấp liếm vụ án lái xe trong tình trạng say rượu. 

choijonghoonbibat (1)

Ngoài Choi, hai thành viên khác tham gia nhóm chat đồi trụy là anh trai Yuri (SNSD) và người đàn ông họ Heo cũng bị bắt giam cùng ngày. 

Ngoài Choi Jong Hoon, anh trai Yuri (SNSD) và người đàn ông họ Heo cũng bị kết tội cùng ngày. Tuần trước, Choi Jong Hoon đã nộp lên tòa án bản kiến nghị được hưởng quyền bảo hộ nhân thân nhưng bị từ chối. Với các tội danh cưỡng hiếp tập thể, quay lén và phát tán video đồi trụy, hối lộ cảnh sát, Choi được cho là sẽ đối mặt với mức án khá cao. 

Tuy nhiên, đến nay, văn phòng công tố quận trung tâm Seoul vẫn chưa công bố mức án chính thức dành cho Choi Jong Hoon. 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều