Chơi hơn người, dẫn trước, Khánh Hòa vẫn trượt Top 3

(VTC News) - Mục tiêu đánh bại Hòa Phát HN được BHL và các cầu thủ Khatoco Khánh Hòa đặt ra trước trận đấu nhưng rốt cuộc họ chỉ kiếm được trận hòa 1-1, đánh mất một vị trí trong Top 3 bảng xếp hạng chung cuộc.


Việc Timohty làm reo lấy lý do chấn thương bỏ tập buộc BHL Hòa Phát HN không đăng ký chân sút chủ lực vào danh sách thi đấu. Francois Endene vốn chỉ giỏi làm tường cực chẳng đã phải đảm đương nhiệm vụ săn bàn và không có gì khó hiểu khi lối chơi tấn công của Hòa Phát HN tỏ ra khá bế tắc.

Khatoco Khánh Hòa (áo xanh) dẫn trước và chơi hơn người nhưng lại không bảo toàn được chiến thắng (Ảnh: V.S.I)

Khatoco Khánh Hòa (áo xanh) dẫn trước và chơi hơn người nhưng lại không bảo toàn được chiến thắng (Ảnh: V.S.I)


Phía bên kia chiến tuyến, dù không chịu tổn thất lực lượng và khát khao chiến thắng không kém đội chủ nhà nhưng Khatoco Khánh Hòa lại thiếu đi những đường chuyền quyết định còn bộ đôi tiền đạo Agostino- Quang Hải lại không sắc sảo như thường lệ.

Tốc độ trận đấu diễn ra chậm và phải đến phút 27, Hòa Phát HN mới tạo được áp lực đáng kể lên khung thành thủ môn Danh Hoàng Tuấn nhưng cú sút trong vòng cấm địa của Đức Thắng đã bị hậu vệ Khatoco Khánh Hòa cản phá trên vạch vôi. Ngay sau pha bóng này, Hòa Phát HN chỉ còn chơi với 10 người trên sân khi Hữu Hoàng đã phải nhận thẻ vàng thứ hai rời sân.

Hai phút trước khi hiệp 1 kết thúc, Thanh Trung nhận bóng trong tư thế trống trải nhưng do góc sút hẹp nên cũng không thể dứt điểm thành công.

Khi hiệp 2 mới diễn ra được 1 phút, cầu thủ vào sân thay người, Hoàng Ngọc Linh đã bất ngờ đưa Khatoco Khánh Hòa vượt lên dẫn trước 1-0 sau pha dứt điểm quyết đoán trong vòng cấm địa.

Đó là nỗi thất vọng với Khatoc Khánh Hòa và cá nhân Quang Hải (13). (Ảnh: V.S.I) 

Đó là nỗi thất vọng với Khatoc Khánh Hòa và cá nhân Quang Hải (13). (Ảnh: V.S.I) 


Tưởng như với lợi thế dẫn bàn lại chơi hơn người, đội khách Khatoco Khánh Hòa sẽ dễ dàng kiểm soát thế trận nhưng rốt cuộc, chính Hòa Phát HN mới là những người chơi chắc chắn và nguy hiểm hơn.

Tuy nhiên, cũng phải đến phút 74, thế cân bằng trận đấu mới được tái lập và người mang về bàn gỡ 1-1 cho Hòa Phát HN là Đức Thắng bằng pha dứt điểm từ cự ly khoảng 25m đưa bóng đập cột dọc dội vào lưới.

Trong những phút còn lại của trận đấu, các cầu thủ của Hòa Phát HN và Khatoco Khánh Hòa đều chơi bóng đầy cố gắng nhưng đã không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Hòa Phát HN trụ hạng thành công nhưng cũng chẳng lấy đó làm vui trong khi Khatoco Khánh Hòa lộ rõ vẻ thất vọng vì đã trật ra khỏi tốp 3 đúng vào phút cuối.

NgàyGiờSânMTĐội ĐộiKết quả

NgàyGiờSânMTĐội ĐộiKết quảXH Đội ST T H B Điểm BT BTSK BB HS TV TĐ

XH Đội ST T H B Điểm BT BTSK BB HS TV TĐChí Tâm


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN