Chơi Đắc Kỷ ngay trên Thiên đường giải trí Ongame

Thế giới gameChủ Nhật, 17/10/2010 05:44:00 +07:00

(VTC News) - Cổng game giải trí số 1 Việt Nam Ongame của Nhà phát hành VDC-Net2E sẽ tiếp tục cho ra mắt server webgame Đắc Kỷ nhằm mang thêm một sự lựa chọn mới

(VTC News) - Cổng game giải trí số 1 Việt Nam Ongame của Nhà phát hành VDC-Net2E sẽ tiếp tục cho ra mắt server webgame Đắc Kỷ nhằm mang thêm một sự lựa chọn mới.

Tiếp nối thành công của webgame Đại gia, 19/10 này, Cổng game giải trí số 1 Việt Nam Ongame của Nhà phát hành VDC-Net2E sẽ tiếp tục cho ra mắt server webgame Đắc Kỷ nhằm mang thêm một sự lựa chọn mới cho người chơi Ongame. Ongame Đắc Kỷ hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm webgame chiến thuật mới mẻ ngay trên Thiên đường Giải trí Ongame.

 

Là thành tựu của sự hợp tác giữa VDC-Net2E và SGame, Đắc Kỷ Ongame được đánh giá là một trong những webgame sẽ mang lại nhiều hứng thú cho cộng đồng khách hàng Ongame. Đúng 10.00 am ngày 19/10/2010, server Phi Hổ Đắc Kỷ Ongame ( www.dacky.ongame.vn ) sẽ chính thức khai mở, mang đến cho người chơi cơ hội chơi một trong những webgame hot nhất ngay trên cổng giao diện của Thiên đường Ongame.

Chơi ngay không cần cài đặt, cấu hình nhẹ nhàng kết hợp với yếu tố trí tuệ đặc trưng là ba hương vị cuốn hút game thủ Việt đến với thể loại webgame chiến thuật thời gian thực. Đắc Kỷ - webgame thành công được đánh giá là webgame có cách chơi hay nhất, hiện đang giữ kỷ lục là webgame chiến thuật có số lượng máy chủ nhiều nhất làng game nước nhà. Nếu như Đại gia Ongame tạo lập cho mỗi doanh nhân hiện đại một thương trường khốc liệt để thoả mãn tham vọng làm giàu trên Con đường Danh vọng thì Đắc Kỷ Ongame với bối cảnh phong thần cổ đại sẽ đưa người chơi đến một thế giới của những trận chiến kinh điển, sánh vai võ tướng cùng những cái tên truyền thuyết và thoả sức chiêm ngưỡng ngàn quốc sắc thiên hương.

Nhân dịp mở server mới, Đắc Kỷ Ongame cũng mang đến cho người chơi những ưu đãi với rất nhiều phần quà thú vị. Hàng loạt các sự kiện ra mắt được khởi động tưng bừng ngay sau giờ mở Server ( Quà tặng tân thủ, Bá vương thịnh vượng, Thành chủ may mắn…) sẽ dành tặng các tân thủ một cơn mưa quà tặng và cơ số Gold đáng kể để có thể chơi các sản phẩm khác trên Ongame.

Cộng đồng người chơi Ongame nay lại có thêm một trải nghiệm khí thế hừng hực từ những trận chiến vạn binh nghìn tướng, giao tranh long trời lở đất khiến thiên địa biến sắc.

Hạ Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !