Chơi 10 người, Hà Nội FC vẫn thắng thuyết phục Viettel ở derby thủ đô

Thể thaoThứ Tư, 06/03/2019 20:50:00 +07:00

Hà Nội FC phải chơi 10 người từ đầu hiệp 2 nhưng họ vẫn giành chiến thắng thuyết phục trước Viettel ở trận derby thủ đô.

Hà Nội FC không gặp nhiều khó khăn để chơi áp đảo trước Viettel sau tiếng còi khai cuộc. Sự vượt trội của đội bóng nhà bầu Hiển được cụ thể hóa bằng bàn mở tỷ số phút 27 với pha ra chân cận thành của Omar sau khi anh đánh đầu trượt. Trước đó, Hùng Dũng là người đá phạt bên cánh phải, treo bóng vào vòng cấm Viettel.

Omar 6

Omar mở tỷ số cho Hà Nội FC (Ảnh: Ngọc Anh)

Đến phút 33, vẫn từ cánh phải, Ngân Văn Đại chuyền bóng thông minh cho Văn Quyết nhận bóng trong vòng cấm và tung đường chuyền dọn cỗ về cột 2 để Oseni ạp vào dứt điểm tung nóc lưới Viettel. 2-0 là tỷ số của hiệp 1.

Van Quyet 8

Văn Quyết nhận thẻ đỏ đầu hiệp 2. (Ảnh: Ngọc Anh)

Sang hiệp 2, Hà Nội FC phải chơi 10 người ngay đầu hiệp đấu khi Văn Quyết nhận thẻ đỏ trực tiếp sau một quyết định có phần nặng tay của trọng tài chính Trần Đình Thịnh. Dù vậy, Viettel không thể tận dụng được lợi thế chơi hơn người. Đội bóng quân đội chơi thiếu sáng tạo và không gây sức ép đủ lớn để có bàn thắng.

Ngay cả khi họ được hưởng phạt đền ở phút 86 từ một tình huống cắt còi cũng có phần tranh cãi nữa của trọng Đình Thịnh, Paulo De Souza vẫn không đánh bại được thủ thành Văn Công. 

Chung cuộc, Viettel nhận thất bại 0-2 và cho thấy họ còn rất nhiều việc phải làm ở chặng đường phía trước của V-League.

Video: Viettel 0-2 Hà Nội FC

Thiện An
Bình luận
vtc.vn