Chocolate và Vanilla: Nguyên liệu chủ đạo trong đồ uống mùa thu 2015 của Starbucks

(VTC News) – Tín đồ Starbucks tại Việt Nam sẽ được thưởng thức 2 hương vị cà phê mùa thu mới Starbucks® Duo Cocoa Mocha, Starbucks® French Vanilla Latte thực sự ấn tượng với sự kết hợp của Chocolate và Vanilla phổ biến với cà phê espresso rang.

Starbucks® Duo Cocoa Mocha là sự kết hợp chocolate trắng và đen, được phục vụ với cà phê espresso rang của Starbucks. Sau đó món nước được phủ thêm lớp kem đánh chocolate, sốt mocha và vụn cocoa nghiền.
Starbucks® Duo Cocoa Mocha 

Starbucks® Duo Cocoa Mocha 


Còn Starbucks® French Vanilla Latte lại được pha chế bằng sữa nóng và sốt French Vanilla béo nhưng không qua ngậy để bù lại vị đắng của cà phê espresso. Rắc trên cùng là bột vanilla được làm từ hạt vanilla mang lại hương vị thơm nồng.
Starbucks® French Vanilla Latte được pha chế bằng sữa nóng và sốt French Vanilla béo  

Starbucks® French Vanilla Latte được pha chế bằng sữa nóng và sốt French Vanilla béo  


Loại cà phê đặc biệt mà Starbucks giới thiệu trong mùa Thu này là Autumn Blend và Anniversary Blend. “Anniversary Blend là loại cà phê dùng để chào đón ngày lễ kỷ niệm hằng năm của công ty”, bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam chia sẻ. Loại cà phê lâu năm đến từ đảo Sumatra, Indonesia này đã được rang một cách đặc biệt để nhấn mạnh mùi vị của cây tuyết tùng.
“Anniversary Blend là loại cà phê dùng để chào đón ngày lễ kỷ niệm hằng năm của công ty”, bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam chia sẻ 

“Anniversary Blend là loại cà phê dùng để chào đón ngày lễ kỷ niệm hằng năm của công ty”, bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam chia sẻ 


Trong dịp này, Starbucks Việt Nam cũng chạy chương trình nhận Espresso Passport và tận hưởng một ly miễn phí thứ 5 sau khi thu thập đầy đủ 4 dấu espresso. Hoặc trải nghiệm những món cà phê của mùa với Coffee passport và tận hưởng một túi cà phê miễn phí khi thu thập đầy đủ 4 dấu coffee.

Bảo Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN