Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Choáng với tiện nghi trường VIP dành cho con nhà giàu

Giáo dục Thứ Ba, 11/09/2012 06:24:00 +07:00

(VTC News) - Học sinh mẫu giáo cho tới hết lớp 5 được trang bị iPad, trong khi học sinh lớp lớn được cấp máy tính MacBook.

(VTC News) - Học sinh mẫu giáo cho tới hết lớp 5 được trang bị iPad, trong khi học sinh lớp lớn được cấp máy tính MacBook.


Được xem là ngôi trường hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á, Stamford American International School vừa khai giảng năm học đầu tiên hôm thứ 5 (6/9) với hơn 1.000 học sinh.

Trường bao gồm nhiều bậc học nhất từ trước tới nay ở Singapore (từ mẫu giáo tới hết lớp 12), tọa lạc trên đường Upper Serangoon. Chi phí xây dựng trường là 300 triệu USD.

Không chỉ tự hào vì được trang bị hệ thống công nghệ cực hiện đại phục vụ cho việc dạy và học hơn hẳn các trường khác, Stamford còn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc bảo đảm an toàn cho học sinh.

Một trong những công nghệ được nhắc tới là bảng điện tử hiển thị tên học sinh mỗi lần cha mẹ học sinh đó đưa con tới trường hoặc đón con ra về.

Đây cũng là trường học đầu tiên ở Singapore ứng dụng công nghệ Interactive Learning Environment (môi trường học tập tương tác). Theo đó, các giảng viên khách mời và giáo viên từ khắp nơi trên thế giới đều có thể tương tác với học sinh.

Ngôi trường hoành tráng nhìn từ phía ngoài.
Kinh phí xây dựng trường là 300 triệu USD.
Học sinh theo học tại Stamford sẽ được cấp ngay một máy tính bảng iPad ngay khi các em vào mẫu giáo cho tới khi hoàn thành chương trình học lớp 5. Những học sinh lớp trên được trang bị máy tính xách tay MacBook.

Cơ sở vật chất dành cho giáo dục thể chất của trường chắc chắn đem lại cảm hứng rèn luyện sức khỏe cho học sinh. Các em được học môn đánh golf tại sân riêng được thiết kế đặc biệt của trường và nếu có điều kiện, hoàn toàn có thể đăng ký học ngoài giờ với sự hướng dẫn từ những vận động viên golf chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trường còn có 2 bể bơi, sân bóng rổ, sân bóng đá, bóng bầu dục, bóng chày, chưa kể tới phòng tập thể hình trong nhà đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Phục vụ bữa ăn cho học sinh Stamford là đầu bếp ngôi sao nổi tiếng Singapore, Emmanuel Stroobant.

Mặc dù không tiết lộ về mức học phí nhưng chắc chắn những học sinh của Stamford American International School đều thuộc dòng dõi con nhà giàu.

Một số hình ảnh về trường

Hình ảnh một lớp học trong trường.
Các em có thể tương tác trực tiếp với giáo viên khách mời từ khắp nơi trên thế giới.
Các sản phẩm công nghệ cao và đắt tiền của Apple được cung cấp miễn phí cho học sinh.
Thư viện trường đạt tiêu chuẩn thư viện hiện đại thế kỷ 21.
Học sinh được tạo điều kiện tối đa để học tập.
Làm quen với môn thể thao quý tộc ngay từ khi còn bé.

Đầu bếp xịn phục vụ món ăn tại căng tin trường.


Khánh Huyền (theo Ed)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin