Choáng với nữ lực sỹ dị nhất hành tinh, không có mỡ trong người

Thể thaoThứ Hai, 14/11/2016 10:07:00 +07:00

Một cô gái xinh đẹp người Mỹ vừa gây bão mạng xã hội với việc sở hữu những cơ bắp cuồn cuộn và hàm lượng mỡ trong cơ thể chỉ là 0%.

Đưa tỷ lệ mỡ trong cơ thể về mức 0%, điều không tưởng ấy cuối cùng đã được thực hiện. Đáng ngạc nhiên hơn, người sở hữu kỳ tích đó lại là một nữ lực sỹ. 

Nữ lực sỹ này đã tung trên trang LiveLeak video chứng minh cơ thể hoàn hảo của mình, cùng niềm tự hào về quá trình rèn luyện không biết mệt mỏi. Hiện chưa xác định được danh tính của cô gái này, và nhiều người cho rằng cô là người Mỹ. 

Theo tiết lộ trong clip, nữ lực sỹ đã phải tuân thủ theo một liệu trình ăn kiêng rất nghiêm ngặt để ngăn ngừa sự hình thành mỡ trong cơ thể. Và để đưa được tỷ lệ mỡ về 0% cần rất nhiều cố gắng, nỗ lực.

luc-si-1

 

luc-si-2

 

luc-si-3

 

Video: Nữ lực sĩ khoe cơ bắp cuồn cuộn trong phòng tậpL

Tuy nhiên, tỷ lệ mỡ 0% không phải là mức độ an toàn dành cho cơ thể.  Trong những bình luận trên video của cô gái, nhiều người tỏ ra lo lắng.  "0% lượng chất béo, điều này có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm cho cơ thể" - một người dùng nói. 

luc-si-5

 

"Ban đầu, nghe qua thì có vẻ đây là một điều lý tưởng, tuy nhiên, nếu xét về góc độ dinh dưỡng, một cơ thể như vậy có thể dẫn tới nhiều trường hợp nguy hiểm". 

"Ăn kiêng như vậy thì quá nghiêm ngặt. Gần như không có ai có thể đạt được hàm lượng chất béo tới 0% và thực sự thì cơ thể như vậy sẽ không khỏe mạnh. Thường thì những người trong độ tuổi từ 20-39 cần có khoảng 20% chất béo trong cơ thể". 

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều ngưỡng mộ khả năng chịu đựng và tập luyện của cô gái. Rõ ràng, việc luyện tập tới mức có được một cơ thể khỏe mạnh như vậy cũng đã là niềm mơ ước của rất nhiều người.  

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !