Choáng với nhà như cung điện, toilet dát vàng của cảnh sát Nga

Thời sự quốc tếThứ Tư, 21/07/2021 16:48:48 +07:00
(VTC News) -

Cư dân mạng Nga choáng váng với căn nhà như cung điện của Alexey Safonov - đại tá cảnh sát giao thông bị bắt về tội nhận hối lộ.

Alexei Safonov, người đứng đầu lực lượng cảnh sát giao thông khu vực Stavropol bị bắt giữ với cáo buộc cầm đầu băng nhóm tội phạm gồm 7 thành viên. Nhóm này nhận tiền hối lộ để cấp giấy phép cho các đối tượng vận chuyển hàng hóa qua các trạm kiểm soát của cảnh sát. 

Video: Căn nhà như dinh thự của đại tá giao thông Nga 

"Nhóm cảnh sát này hoạt động như mafia, kiếm lợi từ mọi thứ, từ biển số xe cho tới việc để các xe chở cát lậu qua chốt", Alexander Khinshteyn, chính trị gia của đảng Nước Nga thống nhất cho biết. 

Đoạn phim được các quan chức Nga công bố cho thấy căn nhà không khác gì dinh thự của Safonov. Bên trong là những căn phòng xa hoa với đồ trang trí lộng lẫy. Phòng chơi bi-a, bệ xí đều được dát vàng.

Cả 6 đồng phạm của Safonov đều bị bắt giữ tại Stavropol. Trong số này có 1 cựu nhân viên giao thông cấp cao, 1 thanh tra giao thông và 4 dân thường. 

Ông Khinshteyn nói thêm rằng hơn 35 cảnh sát giao thông bị bắt giữ sau chiến dịch truy quét quy mô lớn hơn. 

Cảnh sát đã đột kích vào khoảng 80 bất động sản như một phần vụ điều tra, thu giữ lượng lớn tiền mặt, ôtô đắt tiền và nhiều tài liệu.

Song Hy(Nguồn: RT, Sky News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn